Những ngờ nghệch của chàng khi nhắn tin

 Thu Giang - Theo Love /

Đối với nam giới, mục đích của việc nhắn tin là muốn gây sự chú ý, ấn tượng cho đối phương. Tuy nhiên, trong thực tế họ lại thường mắc phải một vài sai lầm khi gửi một tin nhắn.

Không để ý đến thời gian khi nhắn tin

Nhiều người đàn ông thường không để ý đến khái niệm thời gian chính xác để gửi đi những thông điệp tin nhắn sao cho phù hợp. Vì vậy họ có thể gửi một tin nhắn tới một cô gái với cụm từ: “Chúc em có một buổi sáng dễ thương” trong khi thời gian chính xác lúc đó có thể là 8 giờ – 9 giờ. Trong khi nếu cánh mày râu chỉ cần chú ý gửi nội dung tin nhắn quen thuộc ấy vào khoảng thời gian sớm hơn (5 giờ đến 6 giờ sáng), họ sẽ khiến các cô gái cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng hơn trong một ngày mới.

Nội dung tin nhắn quá dài

Trong khi tin tiêu chí của những tin nhắn qua lại ở thời gian tán tỉnh hẹn hò thường phải ngắn gọn và súc tích thì anh ấy lại gửi những đoạn tin nhắn giống như một cuốn tiểu thuyết với đoạn diễn đạt dài nhưng vẫn chưa nêu được sự kiện – thông tin trọng tâm mà anh ấy muốn gửi tới bạn. Và một ngày anh ấy có thể gửi từ 3 - 5 tin nhắn dài như và điều này khiến cho phái yếu cảm thấy rất nhàm chán vì những câu tán tỉnh viển vông.
 

Quá tích cực

Mặc dù chỉ được coi như là hành động trung gian kết nối hai người gần nhau hơn. Tuy nhiên nhiều anh chàng lại coi việc nhắn tin như một “ứng cử viên” tuyệt vời có thể trở thành người trung gian đáng tin cậy. Do đó đôi khi những người đàn ông lại quá tự tin với phương pháp này mà thể hiện một cách quá tích cực và gần như biến nó thành một cách để thay thế hoàn toàn những lời nói thực tế của mình. Điều này làm cho những người phụ nữ cảm thấy không thoải mái.

Lối diễn đạt áp đặt

Thông thường khi hẹn hò một người phụ nữ, người đàn ông thường sử dụng lối diễn đạt giống như ép buộc để khiến đối phương chấp nhận lời hẹn hò của mình, bất chấp việc có thể lúc đó sự quan tâm của phái nữ lúc đó đang bị chôn vùi bởi sự bận rộn... Và như vậy điều này khiến việc nhắn tin trở thành phản tác dụng.
 
 
Sai lầm trong cách làm cho phụ nữ vui

Việc không hiểu đúng nhu cầu của người phụ nữ thường làm cho đấng mày râu có lối ứng xử và hành động sai lầm. Mặc dù với mục đích ban đầu có thiện chí muốn làm cho đối phương vui tuy nhiên cánh mày râu lại khiến người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh khó chịu và chán chường vì việc gửi cho cô ấy nội dung tin nhắn khá hời hợt, thiếu thận trọng.
 
Quá tự hào về mình

Đôi khi vì cá tính và bản chất của mình mà khi nhắn tin, người đàn ông thường gửi một câu nhắn khiến cho phái nữ nghĩ rằng anh ta có vẻ quá ngạo mạn. Điều này chắc chắn sẽ làm tổn thương người phụ nữ. Ví dụ, khi cô bạn gái làm điều gì đó không theo mong muốn của người đàn ông, ngay lập tức anh ta có thể bày tỏ bằng tin nhắn với nội dung:  "Trước đây, điều này chưa bao giờ xảy ra".

 

Từ Khóa

tin nhắn

 

hạnh phúc

 

giận dỗi

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tình tứ thể hiện ca khúc "Tương lai còn dài"

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tình tứ thể hiện ca khúc "Tương lai còn dài"