Những mỹ nhân nổi danh của "Vua hài" Châu Tinh Trì

01-03-2011 10:00:00

Trong suốt sự nghiệp hơn 20 năm qua, đạo diễn kiêm diễn viên tài năng Châu Tinh Trì đã phát hiện không ít người đẹp tài năng cho làng giải trí Hoa ngữ.

Trương Mẫn
Nữ diễn viên xuất hiện nhiều nhất trong các phim của Châu Tinh Trì (10 phim) và cũng có thể nói là mỹ nhân đầu tiên được gọi với cái tên "Tinh nữ lang", kể từ "Đổ thánh 1" cho đến phim cuối là "Đại quan Bao Long Tinh". Hiện Trương Mẫn đã rút lui khỏi làng giải trí.
 
Ngô Quân Như
Chuyên diễn vai chị gái của Châu Tinh Trì. Ai đã xem "Người trong giang hồ" sẽ đều nhớ vai Dì Thập tam muội do Ngô Quân Như thủ vai. Ngô Quân Như hiện là một trong những nữ diễn viên hài nổi tiếng nhất Hồng Kông và có một gia đình hạnh phúc bên đạo diễn tài năng Trần Khả Tân.


Mai Diễm Phương
Cố diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Hồng Kông. Bà chỉ kém Châu Tinh Trì một tuổi vì vậy vào vai vợ của Châu Tinh Trì trong "Xẫm sứ quan" rất ngọt.
 
Chung Lệ Đề
Ngôi sao nổi tiếng gốc Việt tạo nên tên tuổi nhờ vai diễn trong "Vua phá hoại "cùng vua hài. Hiện Chung Lệ Đề đang sống hạnh phúc cùng người chồng thứ hai và ba cô con gái đáng yêu.
 
Chu Ân

Nổi tiếng với vai Hoàng Dung trong "Anh hùng xạ điêu 1994". Chu Ân đóng chung với vua hài từ năm 1992 trong phim "Học trường uy long 2", nhưng vai diễn đáng nhớ nhất của Chu Ân trong một phim của Châu Tinh Trì là vai Tử Hà tiên nữ trong "Tân Tây Du Ký". Chu Ân và Châu Tinh Trì từng có một thời gian tay trong tay. Hiện cô sống hạnh phúc cùng bạn trai và ít tham gia đóng phim.
 
Mạc Văn Úy

Nữ diễn viên đóng nhiều phim thứ hai với Châu Tinh Trì (chỉ sau Trương Mẫn). 
 
Huỳnh Thánh Y

Được Châu Tinh Trì phát hiện trong "Tuyệt đỉnh Công phu". Giờ đây, cô gái này đang là một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.
 
Trương Vũ Ỷ

Vai cô giáo xinh đẹp của cô trong CJ7 đã tạo nên bước đệm cho ngôi sao mới bước vào nghề này phát triển nhanh chóng.
 


 
Từ Kiều
Ngôi sao thế hệ 9x tài năng của CJ7 và là con gái nuôi của Châu Tinh Trì.
 
            
 Hân Hân (Tổng hợp) /
Từ Khóa

Châu Tinh Trì

Đám hỏi Hải Phòng

Đám hỏi Hải Phòng