Những món quà bạn nên tránh tặng chàng

20-02-2012 00:03:09

Tất cả các cô gái khi yêu đều muốn mua và dành tặng cho bạn trai của mình những món quà. Nhưng làm thế nào để bạn biết mình nên mua gì và không nên mua gì khi tặng cho anh ấy? Dưới đây là những món quà mà bạn nên tránh dành tặng cho anh ấy

1. Bộ đồ dùng ngắm nghía, chải chuốt

Bạn có thể nghĩ rằng món quà này sẽ làm cho anh chàng của bạn cảm thấy phấn chấn, tuy nhiên món quà này của bạn chắc chắn sẽ được anh chàng của bạn ném vào một góc đâu đó trong nhà. Đơn giản bởi vì không giống như các cô gái, các chàng trai không muốn mình là người lúc nào cũng đứng ngắm nhìn mình chằm chằm trước gương chỉ để cố gắng tạo ra những điệu bộ, phong thái yểu điệu khác nhau  cũng không. Những chàng trai thường ý thức riêng về cái nhìn của họ cho nên bạn không phải tặng anh ấy món quà này.

2. Thú nhồi bông

Có thể bạn rất yêu quý và đánh giá cao món quà tặng là một trong những chú thú nhồi bông dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên đối với anh chàng của bạn thì đừng bao giờ dành tặng cho anh ấy món quà đó bởi vì họ thực sự không thích và như vậy thì cuối cùng bạn cũng sẽ tìm thấy món đồ đó trong một góc phòng đầy bụi của anh ấy.

3. Đồ lót

Đối với các chàng trai, những món đồ “phụ kiện” này không ai biết rõ và tốt hơn họ. Một trong những lý do anh ấy không thích nhận được quà tặng là những bộ quần áo lót là bởi không ai hiểu rõ kích thước cơ thể anh ấy hơn anh ấy. Và mặc dù bạn có thể khéo léo lựa chọn được những món đồ lót phù hợp với kích cỡ cơ thể của anh ấy nhưng nó lại không phải là món đồ lót có hình thức phù hợp với quan điểm cũng như thể hiện được sự nam tính của anh ấy. Cho nên cách tốt nhất là bạn đừng bao giờ tặng anh ấy bất kể món đồ lót nào.
 

4. Những món đồ trang trí

Cánh mày râu thường thể hiện “lãnh thổ” của mình theo cá tính và phong cách riêng, vì vậy bất cứ lời khuyên nào đối với họ có thể cũng không cần thiết. Nói cách khác là họ hoàn toàn không muốn tô vẽ, trang trí thứ gì đó màu mè lên căn phòng của mình. Vì vậy, trừ khi bạn biết chính xác những gì anh ấy muốn hoặc cần thì bạn đừng bao giờ nghĩ về món quà tặng đó.

5. Những video trò chơi

Chàng của bạn chỉ yêu thích trò chơi video, vì vậy bạn có thể ngay lập tức không chần chừ mà lựa chọn ngay món quà này cho anh ấy. Tuy nhiên bạn nên xem xét lại bởi vì những thứ bạn mang đến cho anh ấy càng khiến anh ấy trở nên nghiện hơn những trò chơi đó mà không buồn để ý đến bạn nữa.
 
6. Thiết bị cho phòng tập thể dục

Bạn có thể muốn anh ấy giảm một vài cân, vì vậy bạn quyết định tặng anh ấy một vài thiết bị cho phòng tập thể dục của anh ấy. Tuy nhiên thành ý của bạn có thể gây cho anh ấy một cảm giác tồi tệ vì nghĩ rằng bạn đang đánh giá hình thức, dáng vẻ bên ngoài của anh ấy. Thêm vào đó, hầu hết các chàng trai sẽ muốn nhiều hơn nữa các dụng cụ để có thể luyện tập thể thao toàn diện ở nhà chứ không đơn thuần chỉ là một vài dụng cụ. Do đó bạn không nên tặng anh ấy món quà là các thiết bị cho phòng tập thể dục.

7. Một bức tranh

Hầu hết những người không am hiểu về nghệ thuật sẽ không thích thú với món quà này, hơn thế bản thân mỗi người có mỗi gu thẩm mỹ, đánh giá nghệ thuật khác nhau.  Cho nên dù bức tranh bạn tặng anh ấy với ý nghĩa gì đi nữa thì cơ hội dành cho bức tranh đó cũng chỉ là đích đến của những mũi phi tiêu mà thôi. Vì vậy bạn cũng đừng ngạc nhiên khi một ngày nào đó bạn ghé thăm anh ấy và nhìn thấy một vài lỗ thủng trên bức tranh bạn đã phải chi khá tốn kém.
 

8. Quần áo

Nếu bạn không chắc chắn về kích thước quần áo của anh ấy, bạn nên tránh nghĩ đến việc mua nó làm quà tặng cho anh ấy. Hơn thế anh ấy có thể ghét chiếc áo len màu đỏ mà bạn nghĩ là trông rất dễ thương.

9. Khung ảnh

Đối với cánh mày râu, với họ chỉ một khung ảnh trên bàn làm việc là quá đủ, họ không muốn lãng phí thời gian của họ để tìm kiếm những bức ảnh để lồng vào chiếc khung mới để rồi sau đó họ không buồn nhìn vào và để bụi bẩn bao phủ. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên nghĩ đến việc lưu giữ bức ảnh của bạn và anh ấy theo một hướng khác.

10. Nước hoa

Các anh chàng trai thường khá hờ hững với việc sử dụng nước hoa. Do đó nếu bạn tặng anh ấy món quà này, thậm chí hàng năm sau đó anh ấy cũng không sử dụng đến nó.

11. Vật liệu để làm một chiếc bàn

Tại sao bạn sẽ muốn làm hỏng sự vui vẻ bằng cách nhắc nhở anh ấy về một công việc cũ hoặc muốn anh ấy thể hiện tài năng...? Anh ấy có thể là một kỹ sư xuất sắc hoặc một kiến trúc sư tài ba, nhưng bạn hãy tránh xa ý tưởng này nếu bạn không muốn anh ấy mệt mỏi và buồn phiền.

12. Gửi gắm sự giúp đỡ bằng một cuốn sách

Nếu bạn cảm thấy anh ấy đang gặp khó khăn và bạn muốn tìm một món quà nào đó mang ý nghĩa như là một lời nhắn gửi dành cho anh ấy. Vì vậy, bạn tìm đến ý tưởng mua tặng anh ấy một cuốn sách để anh ấy có thể tham khảo và cải thiện mọi thứ. Tuy nhiên đó không phải là điều anh ấy cần, nếu bạn thực sự muốn giúp đỡ anh ấy, hãy sử dụng thời gian của mình, lắng nghe anh ấy nói và hỗ trợ anh ấy trong khả năng của bạn.

13. Một con vật cưng

Anh ấy có thể thích chơi đùa và ôm ấp con vật cưng của bạn nhưng để chăm sóc và thường xuyên đưa nó đi dạo thì quả là một sự cản trở đối với anh ấy. Anh ấy sẽ không thể nào xoay sở, lo lắng được cho một chú cún cưng như bạn vì vậy đừng đẩy anh ấy vào tình huống dở khóc dở cười với món quà khó xử này!

 

 T.Mai - Theo S /
Từ Khóa

tình yêu

 

đồ lót

 

quần áo

 

thể dục

 

quà tặng

 

thể thao

 

giúp đỡ

Xét xử vụ án bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại, người nhà bị cáo gây náo loạn sau phiên tòa.

Xét xử vụ án bé gái 13 tuổi nghi bị xâm hại, người nhà bị cáo gây náo loạn sau phiên tòa.