Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết

Trong ngày tết căn phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của cả gia đình. Đây là nơi chúng ta sẽ tiếp đón khách đến chơi, chúc Tết. Nhưng làm sao để biến căn phòng này trở nên sang trọng trong mắt khách tới chơi nhà? Bí kíp ít ai để ý đó là cần chọn một chiếc TV có thiết kế bắt mắt.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin được chỉ ra những mẹo nhỏ để giúp bạn trang trí cho căn phòng khách của gia đình đẹp mắt hơn trong những ngày Tết, đặc biệt trong đó, chiếc TV sẽ đóng vai trò chính giúp gian phòng trở nên đẹp mắt hơn.

TV nào tạo cảm giác phòng khách rộng hơn, tươi sáng hơn?

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 1.

Với những căn phòng khách có không gian rộng lớn, khoảng trống hai bên cạnh TV rộng các bạn có thể bố trí cả cây đào và cây mai. Để không gian phòng khách tràn ngập sắc hoa xuân. Hãy lưu ý nếu được, bạn hãy chọn những loại TV có màn hình tràn viền như chiếc QA65Q8C này. Phài thừa nhận, chỉ có TV của Samsung mới có màn hình cong và thiết kế hài hòa với gian phòng đến như vậy.

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 2.

Vậy những căn phòng khách không có không gian khiêm tốn như thế này thì bố trí ra sao để căn phòng vẫn tràn ngập không khí Tết?

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 3.

Và cả những căn phòng quá bé phải treo TV lên tường như thế này nữa?

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 4.

Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn như trên, các bạn có thể chọn mua những cành đảo nhỏ cắm vào một chiếc bình thật đẹp và đặt trên kệ TV hay cạnh vị trí bàn uống nước. Cành đào này tuy nhỏ nhưng bạn cần chú ý chọn những cành có dạng hình bầu dục, có nhiều nụ hoa và còn khả năng nở.

TV không dây nối, ốc vít, viền mỏng mang lại sự gọn gàng, sang trọng và hiện đại

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 5.

Nếu những căn phòng khách có thiết kế không gian để trống khoảng không TV đằng sau như trên thì việc lựa chọn TV là rất quan trọng. Bạn cần chọn chiếc TV không chỉ đẹp ở mặt trước mà còn phải đẹp ở cả mặt sau. Đặc biệt các cổng kết nối ở phía sau TV phải được thiết kế ẩn để có thể giấu đi những sợi dây rắc rối.

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 6.

Hiện nay trên thị trường, chỉ có duy nhất dòng sản phẩm QLED TV của Samsung được trang bị kết nối cáp quang ẩn cùng việc đưa hết các cổng kết nối ra một chiếc hộp ở ngoài. Điều này khiến cho mặt sau của chiếc TV trở nên gọn gàng và đẹp mắt, rất phù hợp để sử dụng cho những căn phòng khách có không gian mở.

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 7.

Công nghệ cáp quang ẩn còn rất hữu ích khi bạn treo chiếc TV lên tường. Những sợi dây nối lên TV giờ đây sẽ không còn xuất hiện nữa, khiến cho chiếc TV cùng với không gian phòng khách nhà bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn

Bố trí TV với căn bếp theo phong thủy

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 8.

Không gian phòng khách của các gia đình rất đa dạng. Với trường hợp phòng khách nhà bạn được thiết kế mở với không gian bếp như thế này thì bạn có thể lựa trọn một chiếc TV cong. Chiếc TV cong sẽ góp phần tạo điểm nhấn về cái nhìn, đồng thời nó cũng giúp gia đình bạn khi ăn cơm có thể theo dõi được TV mà không cần phải sắm một chiếc TV nữa đặt ở phòng bếp. Lý do là vì những chiếc TV màn hình cong cho góc nhìn rộng hơn so với màn hình phẳng. Hiện nay trên thị trường Samsung là nhà sản xuất duy nhất vẫn duy trì sản xuất TV màn hình cong để đáp ứng nhu cầu của người dùng, tiêu biểu là 2 mẫu UA49MU6500 và QA65Q8C.

Những mẹo nhỏ trang hoàng căn phòng khách ngày Tết - Ảnh 9.

Và với những căn phòng khách thông với bếp như thế này, bạn cũng chỉ cần bố trí chậu cây cau hoặc dừa kiểng. Tầm nhìn về chiếc TV sẽ không bị che khuất từ các phía mà không khí đầu năm xanh mát tràn ngập cả căn phòng mang lại sự tươi mới.

Trên đây là những mẹo nhỏ gợi ý cho bạn trang trí căn cho phòng khách của gia đình trở nên đẹp mắt hơn để chào đón xuân sang. Hi vọng rằng những gợi nhỏ của chúng tôi sẽ giúp cho nhà bạn ngập tràn không khí Tết hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm