Những mẫu phụ nữ luôn khiến đàn ông "mờ mắt"

 Hương Linh - Theo AFW /

Bạn là một cô gái và được các anh chàng quan tâm. Vậy bạn có muốn biết mình có nằm trong top những người phụ nữ khiến anh ấy “mờ mắt”?! Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Những cô nàng có thể “làm vợ theo giờ"
 
Đối với cánh mày râu thì những người phụ nữ này không khiến họ phải có bất cứ ràng buộc nào hoặc không phải hứa hẹn bất cứ điều gì nhưng vẫn mang lại cho họ niềm vui và hạnh phúc thì quả thực đối với họ đó là một “thiên đường” lý tưởng. Mặc khác ở bên những người phụ nữ này họ không cần để ý đến bất cứ giới hạn nào của người đó mà chỉ cần cô gái đó có thể chiều chuộng anh ta hơn bất cứ ai khác. Có thể ban đầu khi tiếp xúc với mẫu phụ nữ này, cánh mày râu thường e ngại, rụt rè nhưng khi đã bước qua giai đoạn “làm quen” các anh chàng sẽ cảm thấy các cô gái này thật ngoan ngoãn không giống người phụ nữ đang chờ họ ở nhà.

2. Người phụ nữ ăn mặc hở hang
 
Một người phụ nữ mặc bộ xiêm y hở vùng ngực, sẽ luôn khiến cánh mày râu bị thu hút. Bởi những vùng da căng tròn, quyến rũ trên cơ thể không thể khiến cánh mày râu rời mắt khỏi cô ấy. Đôi khi mẫu người phụ nữ này sẽ ngay lập tức nhận được lời tán tỉnh, chào mời. Và rõ ràng cô gái như thế này sẽ luôn để lại ấn tượng “người phụ nữ sexy” trong tâm trí của các anh chàng như là những gì họ vốn dĩ rất mong muốn.
 
 
3. Cô nàng dịu dàng, ngọt ngào
 
Nếu bạn là một cô nàng “kẹo ngọt” thì bạn không nên gượng ép mình vào lớp vỏ bọc nghiêm trang, hoặc rụt rè. Bởi vốn dĩ bạn không sinh ra kèm với vẻ mặt đó. Hãy tin rằng một nụ cười dịu dàng, ngọt ngào của bạn cũng có thể chứng tỏ cá tính và khiến những anh chàng “chết mê, chết mệt”.
 
4. Người phụ nữ thành đạt
 
Một người phụ nữ có vẻ ngoài quý phái và thành đạt sẽ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý ở cánh mày râu. Đối với mẫu người phụ nữ thành đạt thì cánh mày râu chủ yếu khâm phục ở khả năng lãnh đạo cũng như bộ não siêu phàm của cô ấy! Khi tiếp xúc với họ, đấng mày râu sẽ có được một cuộc trò chuyện đầy thông minh và sắc sảo về các lĩnh vực kinh tế, chính trị hay khoa học và từ đó họ có thể khiến cho mối quan hệ trở nên thân thiết hơn nếu họ muốn. Nếu bạn là mẫu người phụ nữ này, để mình trở nên hấp dẫn hơn thì bạn chỉ cần chú ý đến trang phụ một chút, bạn sẽ hoàn toàn khiến các anh chàng “đổ rạp” dưới chân mình.
 

5. Người phụ nữ khiến cánh mày râu liên tưởng tới mẹ anh ta
 
Đối với tất cả những người đàn ông thì người đã sinh thành và nuôi nấng anh ta luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Bởi thế nếu gặp một người phụ nữ nào đó có vẻ ngoài khiến anh ấy liên tưởng, nhớ đến người mẹ thân yêu của mình thì chắc chắn anh ta sẽ không rời mắt khỏi người phụ nữ ấy. Thậm chí khi làm quen, anh ấy sẽ không ngại ngần cho đối phương biết rằng họ có vẻ ngoài giống như mẹ anh ấy.

 
 
Hãy truy cập "Phượt cùng ảnh cưới" để bình chọn cho bộ hình mà bạn yêu thích. Chỉ với 5K/1SMS, bạn có cơ hội sở hữu ngay 3.000.000VND tiền mặt nếu bạn là người nhắn tin thứ 10.000, 1.000.000VND nếu bạn là người thứ 5.000.

Thời gian bình chọn (qua SMS hoặc anhcuoi.afamily.vn) bắt đầu từ 14h ngày 20/12 đến hết 22h ngày 22/12/2011.
Từ Khóa

tình yêu

 

đàn ông

 

phụ nữ

Mỹ Tâm "đi bão" mừng chiến thắng

Mỹ Tâm "đi bão" mừng chiến thắng