Những "mập mờ" tình ái trong Cbiz: Kẻ bị nghi quan hệ bất chính, người kết hôn vẫn dính nghi án đồng tính

Những rắc rối tình ái của các ngôi sao Trung Quốc vẫn luôn là đề tài quan tâm của cư dân mạng.

Gần đây, giới giải trí Trung Quốc luôn rầm rộ những tin tức lùm xùm tình ái của các sao như mối quan hệ mờ ám giữa Trương Đan Phong và quản lý, chuyện tình Lăng Kỷ Trần và Hám Thanh Tử…

Lăng Kỷ Trần - Hám Thanh Tử

Có người đã chụp lại màn hình dòng trạng thái mà Hám Thanh Tử đăng tải trên dòng thời gian Wechat với nội dung: "Thanh xuân của tôi vứt cho chó rồi.", sau đó đăng lên Weibo. Rốt cuộc lý do gì mà cô lại nói như vậy? Mọi người thắc mắc liệu có phải do Lăng Kỷ Trần lăng nhăng.

Những mập mờ tình ái trong Cbiz: Kẻ bị nghi quan hệ với quản lý, người kết hôn vẫn dính nghi án đồng tính - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Hám Thanh Tử đã trả lời thắc mắc của mọi người trên Weibo: "Không lăng nhăng, không hợp nhau nên chia tay. Cảm ơn mọi người đã quan tâm."

Sau đó, Lăng Kỷ Trần đã chia sẻ bài viết của Hám Thanh Tử cùng dòng trạng thái: "Em thích biển, người con gái anh từng yêu."

Như vậy hai người đã chính thức kết thúc chuyện tình 3 năm.

Mối quan hệ của Trương Đan Phong và quản lý

Mặc dù quản lý của Trương Đan Phong đã đăng bài khẳng định mình trong sạch, Hồng Hân – vợ Trương Đan Phong cũng tỏ ra tin tưởng chồng mình, nhưng người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận lời thanh minh của người quản lý.

Những mập mờ tình ái trong Cbiz: Kẻ bị nghi quan hệ với quản lý, người kết hôn vẫn dính nghi án đồng tính - Ảnh 2.

Hôm qua, có người đã đăng tải một bức hình được cho là đoạn nói chuyện của người quản lý cũ của Trương Đan Phong, trong đó nói rằng Tất Oánh rõ ràng là rất thích Trương Đan Phong, hơn nữa Trương Đan Phong cũng biết rõ điều này.

Hồng Hân từng đề nghị chồng đổi quản lý nhưng anh đã từ chối, cho rằng người quản lý hiện tại rất tốt.

Người quản lý cũ này còn tiết lộ một chi tiết, trước đây khi Trương Đan Phong quay "Lạp Độc Nhân" có cởi áo khoác ngoài, Tất Oánh đã khoác luôn chiếc áo đó. Khi ấy, Hồng Hân cũng có mặt ở trường quay, điều này khiến cô vô cùng bối rối.

Trước suy đoán của mọi người, Trương Đan Phong đáp lại: "Gia đình tôi vẫn luôn rất hạnh phúc. Còn chuyện tôi với quản lý, chúng tôi chỉ là hợp tác, hiểu nhau, quan tâm nhau trên công việc, mối quan hệ của chúng tôi trong lòng chúng tôi đều biết rõ."

Trần Y Hàm – Tu Kiệt Khải – Giả Tịnh Văn

Vào tháng 12 năm ngoái, Trần Y Hàm đến nhà Giả Tịnh Văn chơi. Sau đó cô đã đăng tải một tấm hình chụp cô vừa ôm Tu Kiệt Khải vừa ôm con gái của Giả Tịnh Văn. 

Những mập mờ tình ái trong Cbiz: Kẻ bị nghi quan hệ với quản lý, người kết hôn vẫn dính nghi án đồng tính - Ảnh 3.

Ai không biết có lẽ sẽ nghĩ 3 người họ mới là một gia đình vì Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Khải cùng các con khi chụp ảnh gia đình cũng không thân mật đến vậy.

Châu Tấn – Cao Thánh Viễn

Mới đây nhất, khiến mọi người không khỏi bàng hoàng đó là thông tin Châu Tấn cùng Cao Thánh Văn thực chất đã ly thân 2 năm và sắp tới sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn.

Trên con đường sự nghiệp có thể nói, Châu Tấn luôn thuận buồm xuôi gió với rất nhiều giải thưởng và sự công nhận của khán giả. Về mặt tình cảm, Châu Tấn là một cô gái mạnh mẽ, dám yêu dám hận, luôn dứt khoát, chia tay rồi cô vẫn sẵn sàng làm bạn.

Những mập mờ tình ái trong Cbiz: Kẻ bị nghi quan hệ với quản lý, người kết hôn vẫn dính nghi án đồng tính - Ảnh 4.

Cô đã trải qua rất nhiều mối tình trước khi đến với Cao Thánh Viễn như Đậu Bằng, Lý Á Bằng, Tạ Đình Phong,…

Cuối cùng, đến tháng 5 năm 2013, Châu Tấn chính thức công khai hẹn hò với Cao Thánh Viễn. Hôn lễ của hai người cũng rất đặc biệt và bất ngờ. Trong một đêm hội từ thiện do hai người tổ chức, Châu Tấn bất ngờ xuất hiện với bộ váy cưới rồi cùng Cao Thánh Viễn tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của rất nhiều sao Hoa Ngữ.

Hai người cũng đã trải qua một khoảng thời gian của cuộc hôn nhân hạnh phúc, ngọt ngào. Mỗi khi Châu Tấn đi quay phim, anh đều ở bên cạnh để chăm sóc, hỗ trợ cô. Hai người cũng thường xuyên tay nắm tay không rời xuất hiện trong các sự kiện. Cao Thánh Viễn từ nhỏ sống ở Mỹ nên tiếng Trung của anh không được tốt nên cô cũng luôn bên cạnh để làm "phiên dịch" cho anh.

Nhưng từ đầu năm 2016, hai người dần ít xuất hiện cùng nhau. Khán giả cũng đoán được phần nào sự rạn nứt của cuộc hôn nhân này, và xuất hiện tin đồn họ đã ly hôn.

Quản lý của Châu Tấn phủ nhận tin đồn này, nhưng kể từ đó không ai thấy hai người xuất hiện chung mà thay vào đó cô thường xuyên bị bắt gặp đi chung với Đậu Tĩnh Đồng – con gái Vương Phi, trong khi Châu Tấn là bạn gái cũ của Lý Á Bằng (cha dượng Đậu Tĩnh Đồng ) và Đậu Bằng (chú của Đậu Tĩnh Đồng)

Thực chất, hai người đã ly thân được hai năm và mới đây đã quyết định ly hôn. Hiện tại Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đang hoàn tất những thủ tục ly hôn cuối cùng ở Hàng Châu.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm