Những lời nói dối thường gặp của Eva

Mọi người đều cho rằng những lời nói dối thường xuất hiện chốc lát, đặc biệt là khi mối quan hệ chỉ là bắt đầu. Dưới đây là Top 5 những lời nói không thật ấy.

“Em đã yêu… anh chàng”

Không có người phụ nữ nào muốn giống như một người đàn bà lăng nhăng, vì vậy họ gian lận một chút về số bạn tình của họ. Bởi nếu nói đúng số thực trong trường hợp cô gái đó đã yêu nhiều, người đàn ông sẽ cảm thấy tổn thương.
 
“Đó không phải là anh, mà là em”
Cả hai giới đều sử dụng lời nói dối nhỏ để thoát ra khỏi mối quan hệ. Mặc dù nó có thể là sự thật, có cái gì đó về bản thân khiến đối tác của bạn muốn thoát khỏi mối quan hệ.
 


“Em nặng… kg”

Hầu hết phụ nữ không thấy thoải mái về trọng lượng của họ. Họ không nói dối để lừa bạn. Họ nói dối bởi vì họ muốn mình thon thả hơn. Đây là một lời nói dối của sự bất an, cô ấy không cố gắng để lừa dối.
 
“Không có gì tồi tệ cả. Em ổn mà”

Khi một người phụ nữ là im lặng hoặc tâm trạng thất thường và một người đàn ông gặng hỏi liệu có gì không ổn, cô ấy thường trả lời rằng “Không có gì tồi tệ cả. Em vẫn ổn”.
 
Đàn ông hãy cẩn thận - có điều gì không tốt lắm đang xảy ra với cô ấy. Nó có thể không ảnh hưởng mấy đến bạn. Nó có thể liên quan tới công việc. Cô ấy có thể bị stress về bọn trẻ. Nếu bạn gái hay vợ của bạn bình thường vẫn hay tán gẫu và giờ lại im lặng chứng tỏ có điều gì đó không tốt đang xảy ra với cô ấy.

Đây là một sự khác biệt lớn ở nam giới và phụ nữ. Nếu nam giới tức giận và không muốn nói gì với cô ấy, họ cũng sẽ bộc lộ quan điểm. Nhưng với phụ nữ, đôi khi đó là một trò giải đoán...

“Em không phiền nếu anh đi chơi với bạn anh đâu”

Có, cô ấy cảm thấy phiền lòng đấy. Nó khiến cô ấy giận. Nhiều phụ nữ sẽ dành toàn bộ thời gian cho việc khác để tránh lo âu cho dù anh ta đang lừa dối cô ấy. Nếu bạn gái của bạn lo lắng khi bạn đi chơi với mấy anh bạn, hãy đảm bảo với cô ấy rằng sẽ không có chuyện lăng nhăng xảy ra và khuyến khích cô ấy nên đi chơi với mấy cô bạn gái cho đỡ buồn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm