Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười

Mặc dù không được lòng công chúng nhưng không thể phủ nhận bà Camilla cũng sở hữu nhiều khoảnh khắc đáng yêu mà không phải ai cũng thấy được.

Những câu chuyện về Hoàng gia Anh luôn là đề tài thu hút của mọi người trên khắp thế giới. Gần đây, thành viên Hoàng tộc được mọi người chú ý nhất chính là bà Camilla, vợ của Thái tử Charles bởi vì lùm xùm trong mối quan hệ giữa bà và các cô con dâu gồm công nương Kate và công nương Meghan. Trong quá khứ, bà luôn bị so sánh với công nương Diana và dường như không được lòng công chúng. Nhưng trên thực tế bà vẫn có những khoảnh khắc đáng yêu mà không phải ai cũng thấy được. Tạm gác lại những câu chuyện thị phi gần đây, hãy cùng xem lại một số hình ảnh hài hước của bà Camilla trong cuộc sống đời thường. 

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Camilla được thử nghiệm thiết bị y tế khi đến dự khai trương Bệnh viện Nhi đồng mới tại Chelsea và Bệnh viện Westminster ở London.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 2.

Đây là ánh nhìn đắm chìm quên cả thiên hạ của bà Camilla vào cây kem tại một tiệm kem lâu đời ở Đan Mạch.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 3.

Bà Camilla bối rối khi bị mắc kẹt trong chiếc ô.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 4.

Mọi người nghĩ rằng, có lẽ bà Camilla vừa nghe được những con gấu túi có thể truyền vi khuẩn qua nước tiểu của chúng.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 5.

Khi bà Camilla hoảng hồn bịt tai để bảo vệ khỏi tiếng ồn trên HMCS Haida thì Hoàng tử Charles lại nhìn bà với ánh mắt kinh ngạc.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 6.

Bà Camilla ngưỡng mộ dự án Little Shop of Horrors tại trường tiểu học Pencoys trong một chuyến công du.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 7.

Hình ảnh bà Camilla nhiệt tình uống nước trong bát gỗ khiến ai cũng phải bật cười.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 8.

Biểu cảm khó đỡ của bà Camilla trong chuyến thăm nhà máy Duchy Desserts.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 9.

Một trong những biểu cảm hài hước của bà Camilla trong cuộc thi cưỡi ngựa tại Thế vận hội London 2012.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 10.

Đừng bắn, bà Camilla! Có lẽ trong khoảnh khắc nào đó, bà đã vô tình làm người bên cạnh giật mình.

Những khoảnh khắc hài hước không đỡ nổi của bà Camilla - mẹ chồng thị phi nhất Hoàng gia Anh, đã xem là không thể không cười - Ảnh 11.

Bà Camilla thử cảm giác trải nghiệm làm vườn tại một vòng xoay ở trung tâm London.

(Nguồn: digitalspy)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm