Những điều đàn ông không bao giờ chấp nhận ở phụ nữ

Lừa dối, muốn thay đổi đàn ông... là những điều mà phái mạnh không bao giờ chấp nhận ở người phụ nữ mình yêu.

Ngoài ra, khi lắng nghe chia sẻ của đàn ông mới thấy có rất nhiều điều khác mà họ hy vọng người yêu mình cũng không mắc phải những tính cách đó.

1. "Tôi không thể chấp nhận một người phụ nữ luôn lăm le cái ví tiền của tôi hoặc người luôn hỏi tôi về nơi chúng tôi sẽ sinh sống sau này dù mới đang trong giai đoạn hẹn hò. Tôi cũng chẳng thoải mái khi người yêu hiện tại dò hỏi tôi về lịch sử tình trường trong quá khứ. Và tốt nhất là cô ấy đừng bao giờ lừa dối tôi, làm mất mặt tôi ngay trước mặt bạn bè của tôi" - Minh, sinh viên, 22 tuổi, chia sẻ.

2. "Tôi không lấy làm vui khi một cô gái tâng bốc mình ngay cả khi mình cư xử, hành động một cách ngớ ngẩn. Theo như tôi biết thì phụ nữ luôn sẵn lòng khoan dung và tha thứ. Nhưng tôi muốn người yêu tôi sẽ là người đủ thông minh để kéo tôi về mỗi khi tôi sa ngã hay mắc sai lầm. Nếu tôi làm gì mà cô gái đó cũng cho là đúng thì không 'duyệt' được" - Tuấn, nhân viên kinh doanh, 27 tuổi, cho biết.

3. "Tôi sẽ không ngó ngàng tới những cô gái lúc nào cũng tấp nập kẻ nhòm ngó. Cô ấy nên biết mình không nên tiếp đón nhiều chàng trai cùng một lúc. Cô ấy phải xác định rõ được tình cảm của mình dành cho ai và dừng lại với một người mà cô ấy cho là tốt nhất. Đó là hy vọng của tôi" - Thành, kỹ sư giao thông, 25 tuổi, tâm sự.

4. "Tôi không bao giờ chấp nhận người phụ nữ đến với mình trong tâm trạng của người đi lang thang và cần chỗ dừng chân vào mỗi cuối tuần. Tôi cũng không muốn bản thân mình phải cố gắng làm điều gì đó để gây ấn tượng với bất cứ phụ nữ nào. Người yêu tôi sẽ đến với tôi vì chính tôi chứ không phải vì những chiêu trò tôi làm nhằm mục đích để lại ấn tượng trong lòng cô ấy. Tựu chung lại, tôi chờ đợi một người phụ nữ yêu mình thật lòng chứ không chấp nhận người yêu mình vì bất cứ toan tính hay sự rung động hời hợt nào" - Khánh, 28 tuổi, kiến trúc sư, cho hay.

Những điều đàn ông không bao giờ chấp nhận ở phụ nữ 1
"Người yêu tôi sẽ đến với tôi vì chính tôi chứ không phải vì những chiêu trò tôi làm nhằm mục đích để lại ấn tượng trong lòng cô ấy" (Ảnh minh họa).

5.
"Điều mà tôi luôn sợ hãi là người phụ nữ tôi yêu bỗng nhiên trở thành người mẹ thứ 2 của tôi. Khi tôi đi xem phim, chớ có nhắc nhở tôi phải mang áo ấm này, găng tay nọ... Khi tôi ở nhà, tôi "dị ứng" với những cuộc gọi điện nhắc nhở chuyện cơm nước, nhà cửa... Là người đàn ông, tôi tự biết phải lo cho bản thân mình, biết thế nào là tốt, thế nào là xấu... Và tôi có 1 người mẹ, thế là quá đủ rồi. Người yêu tôi là người đồng hành cùng tôi chứ không phải người đi trước dắt tôi đi". Đây là quan niệm của Tùng, 32 tuổi, giám đốc một công ty tư nhân.

6. "Tôi không thể "mê" nổi những người luôn trong tình trạng không chắc chắn về bất cứ việc gì mình làm, điều gì mình nói ra. Ngoài ra, với tôi, những người không có khiếu hài hước thật tẻ nhạt. Người phụ nữ đam mê áo quần mà cả năm chẳng sờ tới cuốn sách, quyển báo nào cũng không phải "gu" của tôi. Và thêm một điều nữa, cứ đi ăn với cô gái nào mà thứ ăn được, thứ không ăn được rồi chê nọ, chê kia tôi cũng chẳng ưa nổi... Theo tôi đó là kiểu phụ nữ sống hời hợt, thích tỏ ra yểu điệu và chưng diện hình thức thôi" - Bảo, 27 tuổi, phóng viên, cho biết.

7. "Tôi là tôi chứ không phải ngôi sao nổi tiếng nào cả. Vì vậy, đừng cô gái nào nghĩ đến chuyện so sánh tôi với người nọ, người kia rồi ao ước giá lấy được một người như thế, giá tôi tuyệt vời như thế... Hãy nhìn lại xem bản thân các cô gái là người thế nào mà luôn "đứng núi này, trông núi nọ? Tôi không muốn phải uốn nắn mình theo một khuôn khổ nào cả, cũng không muốn thay đổi những sở thích, thói quen đã ăn sâu vào máu mình. Tính cách khó có thể thay đổi. Vì vậy, đã yêu tôi thì hãy chấp nhận, đừng mơ đến chuyện hoàn thiện con người tôi". Hải Anh, 30 tuổi, nhân viên IT đã nói về phụ nữ như thế.Trong quá trình tìm kiếm người bạn đời lý tưởng, có rất nhiều mẫu phụ nữ cho đàn ông cân nhắc, lựa chọn. Và dưới đây là những kiểu phụ nữ được đàn ông tìm kiếm nhiều nhất
Những điều đàn ông không bao giờ chấp nhận ở phụ nữ 2
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm