Những điều cần chuẩn bị khi muốn sơn lại nhà

Ngôi nhà cũng giống như một cơ thể, thỉnh thoảng cũng cần phải được trang hoàng và làm đẹp.

Nhất là trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu có một chỗ ở vững chắc, sạch đẹp và thẩm mỹ luôn là một nhu cầu cấp thiết đối với đai đa số những người thành đạt.

Một trong những hạng mục mà chủ nhà quan tâm và thích thay đổi trong khoảng thời gian không quá dài, chính là sơn tường, một trong những yếu tố tạo nên bộ mặt ngôi nhà và thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân cũng như mang lại nguồn cảm hứng cho các thành viên trong gia đình.


Những điều cần chuẩn bị khi muốn sơn lại nhà 1
Sơn tường tạo không gian tươi mới và thẩm mỹ cho căn nhà

Vậy thông thường chúng ta sơn sửa lại ngôi nhà của mình như thế nào để tránh tình trạng làm cho nó tệ hơn, hoặc là tự làm cho mình kẹt vào mớ bòng bong vôi vữa lộn xộn, ngao ngán với hiện trạng bê bối của căn nhà đang lúc bề bộn sơn phết?

Rất nhiều gia đình thích chọn nhà thầu sơn có giá rẻ, nhưng họ không lường trước được những khoản chi phí phát sinh trong toàn bộ quá trình thi công, dẫn đến tổng chi phí cuối cùng lại vượt xa dự toán... Ngoài ra, để tránh đi những sự mệt mỏi, ngao ngán hàng ngày khi phải đối mặt với một căn nhà bụi bặm, lộn xộn những vật dụng thi công, nhất là những buổi chiều sau khi đã mệt nhoài với hàng đống công việc ở cơ quan, không ai trong chúng ta muốn đối mặt với một tổ ấm tạm thời đã biến thành... ổ chuột! Vì vậy, việc sắp xếp, và vệ sinh hiện trường sau khi kết thúc công việc trong ngày cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn nhà thầu. Việc bảo quản hay che chắn các vật dụng trong căn nhà của bạn cũng rất cần thiết, nhằm tránh sự hư hại do vấy bẩn bởi vôi vữa hay sự bất cẩn của thợ sơn.


Những điều cần chuẩn bị khi muốn sơn lại nhà 2
Hiện trường sơn sửa nhà phải luôn được chú ý đảm bảo gọn gàng

Chính vì thế, bạn nên chọn nhà thầu như thế nào để thật sự tối ưu cho việc sơn sửa lại mái ấm của gia đình mình.

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, trong các hãng sơn uy tín trên thị trường, chỉ thấy có sơn Dulux tập trung đầu tư xây dựng hội nhà thầu chuyên nghiệp nhằm giải tỏa nỗi lo lắng của người tiêu dung về việc chọn nhà thầu sơn uy tín và sản phẩm sơn chất lượng. Việc chuẩn hóa các đội ngũ thi công sơn của Dulux là một sự nỗ lực nhằm mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp trọn gói cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Các nhà thầu được giới thiệu bởi Dulux thường thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhiệt thành. Họ hoàn toàn đầy đủ kiến thức về sản phẩm để có thể tự tin tư vấn một cách chính xác nhất màu sắc của sơn phù hợp với nhu cầu thẫm mỹ của chủ nhà. Ngoài ra, việc tư vấn ban đầu chu đáo chẳng những giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định, mà còn đẩm bảo chất lượng, mang lại vẻ đẹp bền lâu cho căn nhà, tiết kiệm được chi phí sơn sửa nhiều lần.
Những điều cần chuẩn bị khi muốn sơn lại nhà 3

 
Truy cập vào http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm để tìm nhà thầu sơn chuyên nghiệp Dulux

Để tìm và chọn lựa những nhà thầu uy tín được giới thiệu bởi Dulux, khách hàng chỉ cần vào website: dulux.vn và chọn mục Tìm Nhà Thầu, hoặc bấm vào đường link trực tiếp sau:
http://www.dulux.vn/tim-nha-thau.htm
hoặc tham khảo video clip chỉ 4 bước đơn giản để sơn lại nhà theo link dưới đây:
http://www.youtube.com/watch?v=a5yPReLSILY&feature=youtu.be

(Kỳ tới: Cách chọn lựa màu sơn nước phù hợp cho ngôi nhà của bạn)
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm