Những điểm vui chơi thú vị cho trẻ

07-01-2011 10:45:09

Các ông bố, bà mẹ thường băn khoăn mỗi khi cho con đi chơi ở đâu, chơi trò gì vào các ngày nghỉ? Một vài gợi ý sau đây sẽ là ý tưởng hay cho con bạn.

Tại Hà Nội:

Công viên Mặt trời mới
 
Nằm trong Công viên nước Hồ Tây, Công viên Mặt trời mới là mô hình vui chơi giải trí dành cho trẻ.
Tại đây có một quần thể các trò chơi hiện đại, cảm giác mạnh, ấn tượng và mạo hiểm. Các thiết bị trò chơi được nhập từ các nước Nhật Bản, Anh và Trung Quốc…
 
Phòng chiếu  phim ảo tại Công viên Hồ Tây

Bé sẽ mải mê với các trò chơi như: Mê cung bảy màu, rồng  thép Thăng Long, ô tô tự lái, đu quay, phòng chiếu phim ảo... tạo sức hút mạnh với phần đông các khách hàng nhí. Vào các ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ công viên sẽ mở cửa từ 9 giờ sáng.
        
Khu vui chơi giải trí tại Vincom

Bé sẽ được thỏa thích vui chơi nhiều trò hấp dẫn. Thế giới huyền bí đầy lôi cuốn, sôi động và náo nhiệt của world games nằm trọn trong hơn 2000m2 tầng 5 – Vincom 2. Một thế giới các trò chơi sẽ làm bé say mê, từ những trò chơi vận dụng trí óc sáng tạo tới sự khéo léo hay sức khỏe như: Chơi cờ, ô chữ bóng đá, cưỡi ngựa, ô tô điện…
 
Khu vườn cổ tích với nhiều hoạt động vẽ tranh, tô tượng

Đặc biệt, dưới sự giám sát của cô trông trẻ, cha mẹ có thể yên tâm gửi các con tại Vườn Cổ Tích để tìm cho mình những phút thư giãn trong khuôn viên TTTM. Tại đây các con có thể chơi: Tô tượng, cầu trượt, ném bóng, vẽ tranh, ô tô lắc, vũ trụ bay, đập chuột sôi động. Ngoài ra, ở đây còn có các dịch vụ đi kèm như: Chụp ảnh lưu niệm in trên những chiếc cốc xinh xắn, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Sân chơi thông minh cho trẻ

Đây là sân chơi thông minh cho trẻ lần đầu tiên có tại miền Bắc.  Đây là khu vui chơi an toàn và giúp bé phát triển tư duy.
 
Sân chơi thông minh cho trẻ với nhiều thiết bị hiện đại kích thích tư duy

Nhằm đưa ra một giải pháp hấp dẫn cho các bậc phụ huynh, Sân chơi thông minh cho trẻ em đầu tiên tại miền bắc với tên gọi “Smart garden” nằm trong trường tiểu học Ngôi sao Hà Nội (KDT Trung Hòa Nhân Chính) đã được khai trương và tại đây các em có thể kết hợp giữa việc chơi và học, sáng tạo các mô hình đồ chơi thông qua hoạt động nhóm.

Tại TP HCM:

KidsYard

Diện tích 400m2 với các dịch vụ như khu vui chơi vận động liên hoàn, lắp ráp lego, đọc sách, vẽ tranh, tô tượng, hoá trang, phòng chụp ảnh… Quầy phục vụ thức ăn, uống dinh dưỡng. Phòng tổ chức tiệc, sinh nhật…
 
Sân chơi dành cho bé tại Kidsyard

Đặc biệt, Kidsyard có khu vui chơi dành riêng cho các bé từ 1 – 3 tuổi với các trò chơi vận động phù hợp và bé không phải sợ các anh chị xô đẩy. Các bé có thể chơi vận động liên hợp như nhà banh, cầu tuột, leo dốc... và sáng tạo lắp ráp với lego. 
 
Mô hình giáo trí TiNi World

Trung tâm Tini World là mô hình vui chơi kết hợp giải trí và giáo dục dành cho trẻ từ 1 – 12 tuổi. Tini World tổ chức các hoạt động theo công thức: giáo dục + giải trí = phát triển.
 
Hoạt động thiên về thể chất sẽ rèn luyện cho bé bản lĩnh và sức khỏe

Trung tâm có bảy khu vực hoạt động, gồm các khu học tiếng Anh, lớp dạy thủ công, thư viện, khu trò chơi vận động, trò chơi sáng tạo…

Mỗi bé vào cổng được kèm theo một người lớn và không giới hạn thời gian chơi trong ngày của các bé. Điểm đáng chú ý ở đây là trò chơi leo núi trong nhà được các bé rất ưa thích. 
 
Vinpearl Games ở Vincom Center

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Games rộng 4.000m2 được bố trí tại tầng B2 của trung tâm thương mại Vincom Center. Có thể nói đây là khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn nhất Sài Gòn với máy móc hiện đại và các trò chơi mới nhất hiện nay như thú chuyển động (Zippy Riders), bóng rổ, gắp thú bông…
 
Nhiều trò chơi khiến bé thích thú

Ngoài ra còn có “Thế giới trẻ em” là khu trò chơi liên hoàn dành cho trẻ và là nơi nhận trông giữ trẻ em trong lúc các bậc phụ huynh đi mua sắm.
 Đinh Liên (tổng hợp) /

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh

Talkshow "Tương lai con trong tay bạn" - Diễn giả Quách Tuấn Khanh