Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao

Thật khó tin khi đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton tiêu tốn hết 1,6 tỷ đồng, đám cưới của Justin và Jessica với chi phí 130 tỷ đồng,...

Hoàng tử William và Kate Middleton

Đứng vị trí đầu trong danh sách những đám cưới xa xỉ nhất vẫn là lễ cưới Hoàng gia của Hoàng tử William và Kate Middleton. Uớc tính họ đã tiêu tốn chi phí đáng kinh ngạc là 34 triệu đô (1,6 nghìn tỷ đồng).

Chiếc váy cưới của Kate Middleton khoảng 50.000 đô (hơn 1 tỷ đồng) và 20 triệu bảng (gần 633 tỷ đồng) để chi trả cho 5.000 nhân viên an ninh.

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 1

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 2

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 3

Ước tính, đã có khoảng 1.900 khách mời tham dự lễ cưới bao gồm các nguyên thủ quốc gia cùng các ngôi sao nổi tiếng như David Beckham, Victoria, Elton John,...

Justin và Jessica

Trước khi diễn ra lễ cưới, Justin và Jessica chiêu đãi khách mời một bữa tiệc với pháo hoa và nhạc sống hoàng tráng. Đám cưới xa hoa của Justin và Jessica đi kèm với màn pháo hoa trước ngày cưới chi phí ước tính khoảng 6,5 triệu đô (hơn 130 tỷ đồng).

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 4

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 5

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 6

Kim Kardashian và Kris Humphries

Theo sau đám cưới của Justin và Jessica là đám cưới ngắn ngủi của Kim Kardashian và anh chàng Kris Humphries diễn ra ở Montecito, California chi phí hơn 6 triệu đô (125 tỷ đồng), mặc dù có thông tin cho biết, gia đình 2 họ đã được ước tính đã thu lợi gần 18 triệu đô (251 tỷ đồng) từ đám cưới này.

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 7

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 8

Kim đặt may 3 chiếc váy cưới sang trọng và cực kỳ độc của nhà thiết kế Vera Wang, mỗi chiếc trị giá 25.000 đô. Màu sắc chủ đạo của bữa tiệc là đen và trắng vì thế hàng nghìn bông hồng Nam Phi màu trắng được trang trí khắp nơi trong biệt thự. Chiếc bánh cưới 6 tầng trị giá 20.000 đô.

Tom Cruise và Katie Holmes

Ước tính chi phí đám cưới của Tom CruiseKatie Holmes vào năm 2006 khoảng 3,5 triệu đô (72,8 tỷ đồng). Cặp đôi đã phải chi khoảng 50.000 đô để thuê địa điểm lâu đài Odescalchi ở Lake Bracciano, Italy.

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 9

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 10

Khách mời không chỉ được trả toàn bộ chi phí máy bay và khách sạn với giá 900.000 đô mà còn được thưởng thức 300 chai rượu vang trị giá 180.000 đô.

Christina Aguilera và Jordan Bratman

Đám cưới 2 triệu đô (41 tỷ đồng) của họ tổ chức tại California ngày 19/11/2005. Cô dâu rực rỡ như 1 bông hoa với chiếc váy cưới giá 30.000 đô la cùng trang sức 10.000 đô.

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 11

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 12

Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas
  
Ngày 18/11/2000 cặp đôi đã chi 1,5 triệu đô (31 tỷ đồng) để tổ chức đám cưới ở New York. Có nguồn tin tiết lộ, bộ váy dành cho cô dâu của diễn viên gạo cội Michael Douglas màu trắng ngà cổ điển với phần cổ được nạm ngọc được thiết kế bởi Christian Lacroix có giá 440.000 đô.

Nhưng, chi phí đám cưới đã giảm đi nhiều nhờ bức ảnh cưới của họ được tạp chí OK! mua bản quyền với giá 1 triệu đô (hơn 20 tỷ đồng).

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 13

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 14

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 15

Brad Pitt và Jennifer Aniston

Đám cưới của Brad Pitt Jennifer Aniston vào năm 2000 khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của 2 người tốn chi phí 1 triệu đô (20,8 tỷ đồng).

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 16

Những đám cưới xa hoa bậc nhất của các ngôi sao 17

Đám cưới bí mật diễn ra tại một biệt thự triệu đô ở Malibu, California với 200 khách mời. Chỉ một bức ảnh trong tối hôm đó được tiết lộ, trong ảnh Jennifer mặc chiếc váy cưới hiệu Lawrence Steele trong khi Brad Pitt mặc bộ tuxedo đen của Hedi Slimane.

Từ Khóa

Katie Holmes

 

Kim Kardashian

 

Kate Middleton

 

đám cưới

 

Jennifer Aniston

 

Brad Pitt

 

Tom Cruise

 

Jessica

 

công nương nước Anh

 

Justin

Đám cưới bố mẹ

Đám cưới bố mẹ