"Những cô gái trong thành phố": Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu

Tùng (Bình An) thật sự đã bị vật chất cám dỗ và trở thành "phi công trẻ" của nữ đại gia giàu có trong tập 24 "Những cô gái trong thành phố".

Ban đầu cứ tưởng Tùng (Bình An) sẽ thấy xấu hổ vì lỡ lên giường với bà Xuân trong tập trước của Những cô gái trong thành phố. Thế nhưng trong tập 24 của phim, Tùng chẳng những không thấy hối hận mà anh chàng còn tiếp tục âu yếm nữ đại gia ngay trước cửa nhà mình khiến khán giả chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 1.

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 2.

Tuy không hoàn toàn đồng thuận và đáp lại tình cảm của bà Xuân, thế nhưng cách Tùng để yên cho bà ấy muốn làm gì thì làm rồi nhận những món vật chất đắt tiền mà bà ta tặng đã nói lên tất cả. Tùng thật sự đã "nhúng chàm" và trở thành "phi công trẻ" của bà Xuân. Một khi đã động vào vật chất thì rất khó để thoát ra, Tùng đã đi một bước sai lầm trong cuộc đời mà có lẽ sắp tới anh chàng khó mà tìm được đường thoát thân.

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 3.

Bà Xuân nhìn ra được sự lúng túng của Tùng trước những cử chỉ yêu thương, âu yếm mà bà dành cho anh. Thay vì tỏ ra tức giận thì bà Xuân lại rất nhẹ nhàng, mềm mỏng bảo với Tùng rằng đừng cảm thấy hối hận vì như vậy bà sẽ buồn lắm. Tuy chỉ nói ngắn gọn là thế nhưng trong lời nói của bà Xuân cũng hàm ý rõ rằng những thứ bà cho Tùng đều là vì bà đang thích Tùng. Nếu anh dám chống lại bà hoặc làm bà phật ý thì mọi chuyện sẽ khác ngay lập tức.

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 4.

Sau lần qua đêm với bà Xuân, Tùng cũng trở nên thoải mái hơn và ít ngại ngùng hơn khi âu yếm bà Xuân. Điều duy nhất anh thấy lo ngại chính là sợ người khác thấy được cảnh anh đang làm... trai bao, để cho một người phụ nữ quá lứa chở mình về bằng xe hơi sang chảnh rồi ôm ấp, hôn hít ngay trên phố. Liệu khi Mai (Lương Thanh) biết được những gì Tùng làm, cô có thấy ghê tởm anh hay không?

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 5.

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố: Tùng (Bình An) tiếp tục gây sốc khi âu yếm hôn nữ đại gia sau cảnh giường chiếu - Ảnh 7.

Đón xem những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố phát sóng vào lúc 21g50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm