"Những cô gái trong thành phố": Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình

Trong tập 24 "Những cô gái trong thành phố", Bách (Chí Nhân) càng đối xử tốt với Trúc (Mai Anh) thì cô lại càng thấy không vui, tất cả đều vì một lý do duy nhất là điều này đây.

Ban đầu đối với Trúc (Hoàng Mai Anh), Bách (Chí Nhân) chỉ đơn giản là một ông chủ một con giàu có. Cô đề nghị đến làm giúp việc cho Bách vì muốn trừ số tiền cô còn nợ anh mà không thấy áy náy trong lòng. Thế nhưng mọi thứ dần chuyển biến theo hướng mà Trúc chưa bao giờ dám nghĩ tới khiến cho cả Trúc, Bách lẫn Trâm Anh đều cảm thấy khó xử. Trong tập 24 Những cô gái trong thành phố, Trúc đã đề nghị thẳng với Bách và xin anh đừng đối xử tốt với mình nữa khiến Bách vô cùng bất ngờ.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 1.

Trâm Anh vốn là cô bé thông minh, nhìn thấy bố mình quan tâm đặc biệt đến cô giúp việc khiến cô bé thấy có chuyện chẳng lành. Dù bố mẹ đã ly hôn khá lâu nhưng đối với Trâm Anh thì cô bé vẫn mong 2 người có thể tái hợp. Đó là lý do lớn nhất khiến cô bé luôn căm ghét người giúp việc mà đặc biệt là Trúc, một cô gái trẻ xinh đẹp lại còn rất biết cách quan tâm người khác.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 3.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 4.

Nhiều lần để ý thấy bố mình đối xử tốt với Trúc, Trâm Anh đều ghét ra mặt và lườm Trúc sắc lẹm. Thế nhưng dù sao Trâm Anh cũng chỉ là một cô bé, còn nhỏ thì làm sao hiểu chuyện của người lớn. Bách cũng chẳng màng đến suy nghĩ của Trâm Anh nhiều mà vẫn mong Trúc sẽ tiếp tục ở lại để giúp anh chăm sóc cô bé. Khi biết Trâm Anh vẫn còn ước muốn thấy anh và vợ cũ quay lại khiến Bách có chút khó chịu và bất an.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 5.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 6.

Mặt khác, anh lại đối xử với Trúc cực kỳ tốt. Bình thường nếu Trúc làm về muộn anh sẽ gọi taxi cho cô. Thế nhưng lần này lại khác, Bách chủ động hỏi Trúc xem còn xe buýt hay không rồi đề nghị chở cô ra bến xe. Thấy Trúc bảo với mình rằng đừng đối xử tốt với cô quá, Bách lại càng tỏ ra không hiểu chuyện và muốn đứng đợi cùng cô đến khi xe buýt đến. Nếu Trâm Anh không ở nhà một mình thì có lẽ anh đã chở Trúc về tận nhà mất rồi.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 7.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 8.

Những cô gái trong thành phố: Trúc bất ngờ né tránh, van xin Bách (Chí Nhân) đừng tốt với mình - Ảnh 9.

Trâm Anh chính là lý do duy nhất khiến Trúc thấy phân vân và khó xử mỗi khi nghĩ về Bách. Có lẽ nào cô nàng đã bắt đầu đổ anh giám đốc điển trai đã có con này rồi chăng? Đón xem những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng vào lúc 21g50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm