"Những cô gái trong thành phố": Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp

Nhân vật Lâm "đồ tể" của Công Lý đã chính thức xuất hiện trong tập phim mới nhất của "Những cô gái trong thành phố".

Tâp 8 của phim truyền hình Những cô gái trong thành phố vừa lên sóng với loạt diễn biến xoay quanh các nhân vật Cúc (Thu Trang), Trúc (Mai Anh), Lan (Kim Oanh), Mai (Lương Thanh). Đáng chú ý trong tập này là sự xuất hiện của nhân vật Lâm do Công Lý thể hiện.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 1.

Công Lý đã chính thức xuất hiện.

Mọi chuyện bắt đầu khi nhân vật Lâm và Ly (Thúy An) bắt đầu chuyển đến xóm trọ của Cúc, Trúc, Lan, Mai và có cuộc chạm mặt gay cấn với 4 cô gái. Dù là "người mới" nhưng Lý đã tỏ rõ thái độ chanh chua, đanh đá. Cô nàng mang đồ đạc chắn hết cả lối đi và thậm chí còn lớn tiếng mỉa mai Cúc, Trúc, Lan, Mai khi bị những cô gái này nhắc nhở.

Thể hiện gương mặt đanh đá, bất cần, Ly chảnh chọe nói lại rằng: "Thích thế đấy, ý kiến à? Đánh bỏ mẹ mày bây giờ". Dù chỉ đứng trước xóm trọ có 1 mình nhưng Ly vẫn chẳng hề ngán ngẩm. Cô tinh tướng dọa lại cả 4 cô gái sẽ đánh họ nếu như còn dám lên tiếng nhắc nhở. Quá bực tức, Lan đã quay ngoắt bỏ đi. Thế rồi Ly vẫn cố tình giữ Lan ở lại để đánh vì tội dám khinh thường cô.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 3.

Ly ngang ngược đòi đánh nhau với các cô gái.

Đúng lúc này, Lâm xuất hiện và quát to: "Câm mồm hết vào". Như một tín hiệu, Ly lập tức dừng đánh Lan. Dù đanh đá, đành hanh nhưng Ly lại vô cùng khiếp sợ Lâm. Được gọi là Lâm "đồ tể", Lâm rõ ràng là nhân vật vô cùng đáng gờm và có khả năng gây ra sóng gió cho xóm trọ.

Sau 8 tập phim, cuối cùng thì Công Lý đã chính thức xuất hiện với vai Lâm. Thêm đó, nhân vật này còn làm người xem phấn khích vì thuộc vào hàng "không phải dạng vừa đâu". Sóng gió mà Lâm sẽ gây ra cho Những cô gái trong thành phố là gì? Lâm có quan hệ như thế nào với Ly? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong những tập phim sắp tới.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 4.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 5.

Lâm và Ly có mối quan hệ như thế nào?

Ở một diễn biến khác, các cô gái đã thu thập được chứng cứ sai phạm của quản đốc Lý và chuyền trưởng Hoa. Lý vốn là người phụ bạc, sở khanh, chỉ biết lợi dụng quyền thế để bắt nạt nhân viên trong nhà máy. Thậm chí, Lý còn bày trò cưỡng bức Cúc để thỏa mãn dục vọng của mình.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 6.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý vừa xuất hiện đã dọa khán giả sợ chết khiếp  - Ảnh 7.

Tay quản đốc sở khanh làm người tình có bầu xong lại phủi bỏ trách nhiệm.

Trong tập phim trước đó, Lý còn làm cho 1 cô gái có bầu nhưng lại rũ bỏ trách nhiệm. Đến khi cô gái này lên tiếng, Lý lập tức bắt phải phá thai, nếu như không nghe theo, Lý sẽ gửi clip sex của hắn và cô gái đến gia đình. Thậm chí, Lý còn dọa tung clip sex lên mạng xã hội để cô gái xấu hổ, không thể nhìn mặt ai được nữa.

Tập 9 của Những cô gái trong thành phố sẽ được phát sóng vào lúc 21g50 ngày thứ Tư, 16/1/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm