"Những cô gái trong thành phố": Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái

Không chỉ có cách biệt tuổi tác, chuyện tình giữa Lâm (Công Lý) và Lan (Kim Oanh) trong "Những cô gái trong thành phố" còn gặp phải nhiều khó khăn hơn thế nhiều.

Trong tập 24 phim Những cô gái trong thành phố vừa lên sóng vào tối 14/3, Lâm (Công Lý) đã bị chính em gái mình là Ly (Thúy An) mắng chửi thậm tệ vì dám... dại gái. Vốn dĩ tính tình Lâm không xấu, anh lại còn là người tốt bụng nên khi biết con mèo mình nuôi lỡ làm điện thoại của Lan bị hư, anh đã chủ động đi mua cái mới về đền cho cô. Thế nhưng Ly lại vì chuyện này mà hiểu lầm rằng Lâm dại gái còn Lan thì cố tình giả vờ ngây thơ để mồi chài Lâm.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái - Ảnh 1.

Tuy không có nhiều tiền nhưng Lâm vẫn cố gắng lấy một ít ra mua điện thoại đền cho Lan. Phần vì thấy có lỗi, phần vì cũng biết ơn Lan vì đã giúp anh chăm nom Voi - chú mèo con được Lâm nhặt về nhiều ngày trước. Lan vốn tính ngây thơ, chẳng để bụng chuyện gì nên khi nhận điện thoại cô nàng cũng chẳng suy nghĩ nhiều.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái - Ảnh 2.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái - Ảnh 3.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái - Ảnh 4.

Thấy điện thoại đắt tiền, Lan chỉ biết cảm ơn rồi nói rằng khi lãnh lương sẽ trả lại cho Lâm 1 triệu vì cô cũng không có dư nhiều tiền. Ban đầu Lan còn nổi giận với Lâm rồi trả con mèo lại cho anh vì bị hư mất điện thoại. Thế nhưng sau đó thì Lan lại cảm ơn rối rít vì có điện thoại mới. Nếu là người ngoài không hiểu chuyện có lẽ sẽ nghĩ Lan cố tình lợi dụng Lâm.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái - Ảnh 5.

Thế nhưng ai nấy đều rõ tính tình Lan đơn giản, cô nàng chẳng có ý gì trong chuyện này cả. Với một người trải đời như Ly thì mọi thứ lọt vào mắt cô đều trở nên tiêu cực. Có lẽ vì vậy mà Ly bực tức khi thấy anh trai mình bị một cô gái khác dụ dỗ, mồi chài. Giả vờ hỏi han về chiếc điện thoại mới của Lan, thấy thái độ Lan khó chịu, Ly liền nổi nóng mắng Lan vài câu vì dám dụ dỗ anh cô.

Những cô gái trong thành phố: Công Lý bị em gái mắng chửi thậm tệ vì dại gái - Ảnh 6.

Vừa đúng lúc Lâm về, nhìn thấy cảnh tượng này liền ra can ngăn thế nhưng anh lại chẳng thể làm gì hơn. Ly nói cũng có phần đúng vì chính anh là người đã mua điện thoại cho Lan rồi nói dối là mua được với giá rẻ. Chuyện tình giữa cặp đôi này có lẽ sẽ còn khó khăn hơn cả cặp Bách (Chí Nhân) - Trúc (Hoàng Mai Anh) vì ngoài gia cảnh khó khăn và có người ở giữa ngăn cản ra thì tuổi tác của họ cũng không tương đồng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm