phẫu thuật thẩm mỹ

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz

Để có thể sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo, các người đẹp này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong đợi.

Mũi là phần trung tâm nên hình dáng của nó ảnh hưởng rất nhiều đến nhan sắc của toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên điểm đặc trưng của người châu Á là sống mũi thấp kém nổi bật, chính vì vậy mà nhiều người đẹp không hài lòng với đường nét này. Để có thể sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo, các sao đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong đợi. Rất nhiều người đang phải chịu đựng chiếc mũi vẹo, lệch sau phẫu thuật. Hoặc cũng không ít trường hợp dựng mũi quá cao rồi chịu hậu quả dao kéo, họ lại tiếp tục tìm đủ mọi cách để thẩm mỹ "sửa sai" khiến chiếc mũi không chỉ đơn giản là bị lệch như thường thấy, mà còn biến dạng cả phần sống, đầu và lỗ mũi.

Chiếc mũi sưng to, nhìn như đắp bột của Thu Thủy

Đang được khen về nhan sắc càng ngày càng trẻ trung rạng ngời thì bà mẹ một con này lại vướng nghi án thẩm mỹ mũi với chiếc mũi cao to bất thường của mình. Đầu tiên chỉ là bức ảnh chụp nghiêng đơn thuần nhưng người hâm mộ lập tức chú ý đến chiếc mũi nhọn cao chót vót của cô.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 1.

Chỉ vài ngày sau đó, chiếc mũi của Thu Thủy lại chuyển hướng sưng to, nhìn cứng đơ. Clip Thu Thủy livestream trên trang cá nhân, người hâm mộ không chú ý đến nhan sắc hay câu chuyện của cô mà "đập vào" mắt chính là chiếc mũi với phần đầu sưng to như vừa làm gì đó. 

1-3
1-3
1-4
1-4

Chiếc mũi của Thu Thủy tuy rõ sống mũi cao nhưng lại khá to. Phần đầu mũi như bị sưng lên mất hết vẻ thon gọn cần có. Chính sự phập phù lúc thon gọn lúc lại sưng phù này đã dấy lên khá nhiều nghi án thẩm mĩ quanh chiếc mũi của nữ ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, những bức ảnh Thu Thủy chụp cùng con trai, mặc dù đã đeo thêm một chiếc kính để "phân tán" hướng nhìn nhưng không thể không nhận ra chiếc mũi của cô nhìn giả như thể đắp bột lên mũi vậy. 

1-6
1-6
1-7
1-7

Chiếc mũi không hề tự nhiên cũng không thon gọn cứ vài ngày là lại thấy khác một chút của Thu Thủy.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 4.

Chiếc mũi tự nhiên của Thu Thủy to và tẹt, sau đó thì thành cao và thon, rồi bây giờ lại sưng to nhìn như đắp bột.

Mà không chỉ mỗi chiếc mũi khác lạ, phập phù theo từng ngày mà giờ đây cả khuôn mặt của cô cũng chẳng còn những đường nét tự nhiên của trước đây nữa. 

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 5.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 6.

Nhìn Thu Thủy, xinh thì có xinh, trẻ hơn cả chục tuổi nhưng lại như một con người khác vậy.

Chiếc mũi của Angela Phương Trinh từng không ít lần biến dạng

Chuyện Angela Phương Trinh sửa mũi không còn quá xa lạ, năm 2012, Angela Phương Trinh đã thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Và suốt thời gian sau đấy khoảng 2-3 năm, Angela Phương Trinh thường xuyên xuất hiện với chiếc mũi biến dạng, siêu vẹo lệch lạc...

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 7.

Ngay từ bức ảnh "tự sướng" hay đi sự kiện thì chiếc mũi lệch của Angela Phương Trinh đều lộ rõ sự lệch lạc bất hợp lý.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 8.

Angela Phương Trinh để lộ chiếc mũi lệch, mà cụ thể là 2 bên lỗ mũi vẹo lệch sang bên.

Những hình ảnh cho thấy chiếc mũi của cô ngày càng thay đổi khác lạ với nhiều hình dáng khác nhau: chiếc mũi thon nhỏ trở nên sưng to bất thường, và hiện tại là phần sống mũi trông như bị gãy. Hai bên cánh mũi ngày càng bị hếch lên so với phần đầu mũi khiến cho chiếc mũi trông rất kém cân đối.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 9.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 10.

Thậm chí nhiều lần cô nàng còn xuất hiện với chiếc mũi cao nhọn hoắt rất bất hợp lý. Dường như chiếc mũi bị lệch của Phương Trinh là kết quả của nhiều lần cô nàng động dao kéo để tu sửa.

Mũi lệch bên cao bên thấp của Tường Vi

Đúng là chuyện biến dạng sau thẩm mỹ không thể chừa một ai. Hết Thu Thủy, Angela Phương Trinh thì mới đây lại đến lượt Tường Vi. Chiếc mũi sau chỉnh sửa của cô nhìn lệch hẳn so với mặt, không những thế đầu mũi còn bên to bên nhỏ. 

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 11.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Tường Vi dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ và phần mũi méo mó không cân xứng.

Đây không phải lần đầu, nữ diễn viên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, cô cũng xuất hiện với gương mặt bất thường. So với hồi mới vào nghề, chiếc mũi của người đẹp cao hơn, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhỏ hơn nhưng xiêu vẹo.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 12.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 13.

Soi cận cảnh chiếc mũi biến dạng lệch lạc của Tường Vi.

c1
c1
12
12

Rất nhiều lần Tường Vi để lộ di chứng của ca thẩm mỹ sửa mũi.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 15.

Chiếc mũi tự nhiên của Tương Vi có phần cánh mũi to, cô chỉnh lại cho phần sống mũi cao ráo thanh thoát hơn. Sau đó mũi cô lại bắt đầu có dấu hiệu xiêu vẹo, lệch lạc biến dạng.

Thẩm mỹ quá nhiều khiến mũi của Hồ Quỳnh Hương biến đổi

Chuyện thẩm mỹ của Hồ Quỳnh Hương rồi khuôn mặt dường như cứng nhắc biến dạng đã trở thành chủ đề khá quen thuộc trong giới showbiz nhiều năm trở lại đây. Nữ ca sĩ đã thừa nhận mình sửa mũi đầu tiên vào năm 2009 và sau đó đến gọt cằm và chỉnh một vài đường nét khác trên khuôn mặt. Nhưng đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần cả chỉnh sửa và khắc phục hậu quả, chiếc mũi bị sửa quá nhiều khiến nó trở thành một phần bất hợp lý trên khuôn mặt của cô.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 16.

Không quá khó khăn để nhận ra chiếc mũi có phần to và thô của Hồ Quỳnh Hương đã biến mất, thay và đó là một chiếc mũi dọc dừa cao và sắc nét. Điều này khiến gương mặt cô được tạo điểm nhấn ấn tượng và thu hút hơn trước đây.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 17.

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc mũi của nữ ca sĩ đã lộ rõ những di chứng không mong muốn. Chiếc mũi bị bóp quá đà khiến phần cánh mũi và sống mũi không hợp tỷ lệ với khuôn mặt.

Những chiếc mũi hết lần này đến lần khác nhìn xiêu vẹo của các người đẹp Vbiz - Ảnh 18.

Chiếc mũi của Hồ Quỳnh Hương lúc nào cũng trong trạng thái như bị bóp nghẹt một cách khó hiểu, cộng thêm gương mặt thô cứng, nụ cười gượng gạo vô cùng do hậu quả của quá trình dao kéo quá nhiều.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm