Những câu thoại ngọt ngào cho thấy "50 sắc thái đen" không chỉ có sex

50 sắc thái đen

Nếu bạn chưa ra rạp để thưởng thức "50 sắc thái đen" thì đây là lý do thúc giục bạn không bỏ qua tác phẩm này.

Bộ phim Fifty Shades Darker - 50 sắc thái đen với sự tham gia của 2 diễn viên Jamie DornanDakota Johnson đang tung hoành trên các rạp chiếu khắp thế giới. Chỉ trong ngày Lễ tình yêu, tính riêng tại Mỹ, doanh thu của phim đã đạt 11 triệu USD, cao nhất trong các phim chiếu dịp Valentine 5 năm trở lại đây.

Nói đến 50 sắc thái, người ta sẽ nghĩ đến một bộ phim 18+ với những cảnh quay tình tứ, thậm chí là có chứa yếu tố bạo dâm. Tuy nhiên, phần 2 này nội dung của phim được đầu tư hơn với những lời thoại tựa như một câu chuyện ngôn tình lãng mạn.

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 1.

"Đây là anh, Ana. Đây là tất cả con người anh.. và tất cả đều dành cho em. Anh phải làm gì để em nhận ra điều đó? Để em biết rằng anh sẽ làm mọi thứ để có được em. Anh yêu em!". Chàng tỷ phú Christian Grey thổn thức nói về tình yêu của mình.

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 2.

Khi nhận thấy xung quanh anh người yêu có vô vàn bí ẩn và việc không thể chịu đựng được thú vui tình dục của Christian, cô đau đớn: "Em không thể ở bên người mà có niềm vui trong việc gây đau đớn cho em. Người như thế không thể yêu em!"

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 3.

"Anh yêu em, Anastasia. Anh sẽ sử dụng hết mọi sức mạnh của mình chỉ để bảo vệ em. Anh không thể nào tưởng tượng ra cuộc sống của mình mà không có em tồn tại". - Chàng tỷ phú nhiều lần khẳng định tình yêu của mình dành cho Ana.

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 4.

"Em là báu vật của anh, Ana. Anh thật sự nghiêm túc về việc kết hôn với em. Chúng ta có thể hiểu nhau hơn. Anh sẽ chăm sóc em và em chăm sóc anh. Chúng ta sẽ có những đứa trẻ nếu em muốn. Anh đặt thế giới của mình dưới chân em, Anastasia. Anh rất muốn em em yêu ơi, muốn thân thể và tâm hồn em thuộc về anh, mãi mãi. Hãy suy nghĩ về nó nhé."

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 5.

"Không. Anh làm điều này chỉ bởi cuối cùng anh đã gặp được một người mà anh muốn dành hết phần đời của mình để chia sẻ cùng người ấy."

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 6.

"Nhưng anh là một người đàn ông ích kỷ. Anh đã muốn em từ giây phút đầu tiên em bước vào phòng làm việc của anh. Em thật tinh tế, trung thực, ấm áp, mạnh mẽ, dí dỏm, ngây thơ đầy lôi cuốn, ôi danh sách này có lẽ sẽ là bất tận mãi mãi. Anh kinh ngạc trước em, anh muốn em, và cứ nghĩ đến việc ai đó có được em thì như thể có một lưỡi dao cắm sâu hoắm vào tâm hồn đen tối của anh vậy."

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 7.

"Bề ngoài có thể là sự lừa dối. Anh không ổn và cảm giác như bình minh đã không xuất hiện suốt năm ngày rồi, Ana. Anh đang nằm lại nơi đêm đen vĩnh viễn."

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 8.

"Anh yêu em. Anh muốn dành hết trái tim cho em, muốn được chia sẻ và bảo vệ em trong suốt cuộc đời anh. Mãi mãi thuộc về anh nhé. Cùng anh chia sẻ cuộc sống này. Hãy lấy anh"

Những câu thoại ngọt ngào cho thấy 50 sắc thái đen không chỉ có sex - Ảnh 9.

"Anh đã thao thức hàng giờ chỉ để ngắm em ngủ. Anh nghĩ rằng mình đã yêu em từ khi ấy rồi".

Nhân dịp bộ phim "50 Sắc thái đen" ra mắt khán giả, nhà phát hành phim gửi tặng độc giả 2 cặp vé xem phim. Để nhận vé, độc giả vui lòng email về hòm thư quatangphimanh@afamily.vn. Email cung cấp họ tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ. Chúng tôi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 02 độc giả may mắn nhất để tặng quà. Hạn nhận email đến hết ngày 18/2.

Từ Khóa

50 sắc thái

 

Fifty Shades of Grey

 

Jamie Dornan

 

Dakota Johnson

 

50 sắc thái đen

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trấn Thành nói Hari Won chưa thể mang bầu vì từng bị ung thư cổ tử cung

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trấn Thành nói Hari Won chưa thể mang bầu vì từng bị ung thư cổ tử cung