Nhóm nhạc chị em của "After School" xinh ngỡ ngàng

17-04-2012 20:20:30

Cùng với đó là thông tin về vụ lùm xùm hát lip syn của HyunA nhóm 4Minute.

Pledis Entertainment giới thiệu nhóm nhạc mới

 
Ngày hôm nay, công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc Pledis Entertainment đã giới thiệu nhóm nhạc mới của hãng, Hello Venus qua website chính thức. Sau khi giới thiệu các anh chàng tân binh NU’EST hồi tháng 3, ban nhạc nữ mới Hello Venus là nhóm nhạc thứ 2 được giới thiệu trong năm nay của hãng này.Hello Venus sẽ là ban nhạc “chị em” của After School và là một trong những nhóm nhạc thần tượng kế cận được nhiều kỳ vọng của hãng Pledis Entertainment. Hello Venus gồm 6 thành viên nữ Yoo Ara, Nara, Alice, Ra Im, Yoon Jo và Yoo Young. Tên nhóm nhạc là sự kết hợp của sự thân thiện “Hello” và sự huyền bí “Venus”.Mỗi thành viên của nhóm đều được đào tạo chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trước khi nhóm được ra mắt, trong đó Yoo Ara và Yoon Jo là học viên của Pledis Entertainment. Yoo Young là thành viên trẻ nhất của nhóm, cô nàng sinh năm 1995. Trong quá trình là học viên của Pledis Entertainment, Yoo Ara và Yoon Jo đã có một lượng fan nhất định. Nara cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các êkip cô đã hợp tác trước đó và Alice tự hào với khuôn mặt “xinh lạ” cũng như giọng hát tuyệt vời.

“Hello Venus sẽ xuất hiện với hình ảnh cổ điển, xinh đẹp và lãng mạn của nữ thần Venus. Sau đó, nhóm sẽ có những thay đổi cần thiết để phù hợp với thế kỷ 21 và sẽ trở thành nữ thần Venus hiện đại.”,Pledis Entertainment cho biết như vậy.

Hello Venus sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5. Hiện tại, nhóm đang tập trung quay video và tham gia chụp hình.

 

HyunA của 4Minute xin lỗi về sự cố hát lip syn

 
Để xoa dịu dư luận, mới đây cô nàng HyunA của nhóm nhạc 4Minute đã lên tiếng xin lỗi về sự cố hát lip syn gây tranh cãi của cô. Ngày hôm nay, đại diện của hãng Cube Entertainment cho biết: “Đã có nhiều vấn đề trong quá trình ghi âm trước đó. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa đổi và sẽ không lặp lại sai lầm này một lần nào nữa.”Xuất hiện trên sân khấu KBS Music Bank ngày 13 tháng 4 vừa rồi, 4Minute trình bày ca khúc mới nhất của nhóm Volume Up. Tuy nhiên, sau buổi diễn thành viên HyunA đã phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Họ cho rằng HyunA chỉ tập trung vào phần nhảy và không thấy cô hát thực sự dù đó là buổi hát “sống”. Hàng loạt các tín đồ âm nhạc đã “nhíu mày” trước sự việc này và làm dấy lên một làn sóng phản đối trên internet.Đại diện của hãng Cube Entertainment cho biết thêm: “Bản thân HyunA biết cô ấy là người có lỗi. Cô ấy sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt công việc của mình.”
 
Màn biểu diễn ca khúc "Volume Up" của 4 Minute
 Lê Anh (Theo SP, AK) / Theo Mask Online
Từ Khóa

4minute

 

Kpop

 

after school

Teaser mới của "Radio Romance"

Teaser mới của "Radio Romance"