Nhóm cô gái trẻ ẩu đả giữa đường, hành hung cả người đi đường vào khuyên can

Thấy nhóm cô gái trẻ ẩu đả, đánh nhau dã man giữa đường, một người đàn ông đi ngang qua liền vào can ngăn, ai ngờ lại bị một nhóm người khác xông vào tấn công dữ dội.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau giữa nhóm cô gái trẻ trên đường. Theo như hình ảnh ghi lại trong đoạn clip, nhóm các cô gái trẻ này liên tục chửi bới, lao vào nhau đấm, đá, tát, thậm chí có người còn ném dép vào mặt đối phương.

1

Nhóm cô gái đánh nhau dã man ngay giữa đường, người đàn ông cởi trần vào can ngăn nhưng cũng bị đám đông đánh lại.

2

Chưa hết, 1 nhóm nam thanh niên mặc quần áo đen từ đâu lại xông vào đánh người đàn ông trung niên vừa can ngăn.

Thấy đám đông ẩu đả, một người đàn ông cởi trần và 1 nam thanh niên đã xông đến can ngăn, tuy nhiên, người đàn ông cởi trần lại can đánh nhau bằng cách... đánh một số cô gái trong nhóm, điều này khiến nhóm này tức giận đánh lại khiến sự việc càng thêm rắc rối.

Ngay sau đó, một đám thanh niên khác từ đâu đến cũng xông vào tấn công người đàn ông một cách dữ dội.

Đánh nhau một lúc, nhóm này dường như đã thấm mệt nên chủ động dừng lại, tuy nhiên vẫn không ngừng chửi bới nhau thậm tệ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc và ngán ngẩm trước lối hành xử mang tính côn đồ của nhóm cô gái trẻ này.

Thành viên H.T bình luận: "Nhìn mà chán luôn, cả nhóm con gái xông vào đánh nhau nhìn có ra thể thống gì không cơ chứ. Con gái đánh nhau quá cả đàn ông, có chuyện gì thì ngồi lại giải quyết, nhìn cảnh này thật đáng sợ".

"Giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực chưa bao giờ là cách xử lý thông minh. Ngược lại, đánh nhau còn khiến người trong cuộc rước thêm họa vào thân nữa, con gái mà mặt mũi vài cái sẹo thì xấu xí lắm. Chưa kể, bạo lực với người lớn tuổi cũng là hành động đáng bị lên án nữa. Nhìn ngán thật", bạn P.A thở dài.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả được cho là hai bên xảy ra va chạm xe máy trước đó. Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ kèm theo loạt chỉ trích không ngớt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm