Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em

Trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang không ngại ôm ấp và van xin Nam Em hãy để anh được ở bên cạnh cô.

Tập 12 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2017 sẽ quay trở lại cùng với các trưởng phòng: Trường Giang, Trấn Thành, Trung Dân, Hoàng Sơn, Hồng Đào, Hoài Linh, Tự Long. Các khách mời của tập 12 gồm có: Nam Em, Hải Triều, Việt Bắc, Hồ Việt Trung.

Tập 12 "Ơn giời cậu đây rồi 2017": Trường Giang van nài được ở bên cạnh Nam Em

Gương mặt gây chú ý nhất tuần này là khách mời Nam Em. Không chỉ là khách mời nữ duy nhất, Nam Em còn có một quá khứ "lẫy lừng" tại Ơn giời cậu đây rồi 2016. Thời điểm ấy, Nam Em đã được dịp đụng độ trưởng phòng Trấn Thành, phó phòng Ngô Kiến Huy. Với tính cách "tưng tửng" của mình, người đẹp hóa thân thành cô dâu đồng tính, nhảy múa, hò hét rối loạn để đối mặt với Ngô Kiến Huy - Trấn Thành.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 2.

Nam Em.

Tuy nhiên, phần trình diễn này lại gây nhiều tranh cãi, không ít ý kiến cho rằng Nam Em đã diễn "lố", không tôn trọng Trấn Thành - Ngô Kiến Huy. Chính điều đó đã khiến Nam Em day dứt và luôn cảm thấy có lỗi mỗi khi gặp lại các trưởng phòng. Nghe tin Nam Em trở lại, NSƯT Hoài Linh cũng vô cùng ái ngại vì nữ khách mời có sở thích quái chiêu, không chịu nghe lời này.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 3.

Trường Giang.

Tái xuất ở Ơn giời cậu đây rồi 2017, Nam Em sẽ đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng. Lãng mạn và tình tự, Trường Giang vừa gặp Nam Em đã gọi cô là "bà nội" với ánh mắt vô cùng thân thương, trìu mến. Yêu nhau đã lâu nhưng Trường Giang luôn cảm thấy lo sợ vì sự chênh lệch giữa mình và người yêu. Nói chuyện cùng Trường Giang, Nam Em từ chối đứng lên vì muốn bảo vệ danh dự, hình ảnh của nam trưởng phòng do giới hạn thước tấc.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 4.
Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 5.

Trường Giang và Nam Em tình tứ trên sân khấu.

Cách đây không lâu, Trường Giang từng công khai mong Nhã Phương hãy về sắp xếp lại cuộc đời mình. Thế nhưng, trên sân khấu Ơn giời, nam danh hài lại vô tư yêu cầu: "Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em" khi Nam Em thú nhận mình từng gặp rất nhiều đàn ông đểu trong đời.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 6.
Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 7.

Sau 3 năm, Hải Triều mới tái ngộ sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. Lần này, nam diễn viên sẽ hóa thân thành rùa biển, con trai của quy lão tiên sinh Trấn Thành. Tại đây, Hải Triều - Trấn Thành cùng nhau thể hiện hàng loạt thần thái để phô diễn tầm "quan trọng" của mình. Vốn là rùa nhưng Hải Triều lại sở hữu một vẻ ngoài bóng bẩy. Điều này làm dấy lên nghi ngờ trong lòng Trấn Thành rằng Hải Triều muốn chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ. Thế nhưng, chính Hải Triều lại "tố" cha mình là nguyên nhân dẫn đến sự nữ tính hiện tại.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 8.

Trấn Thành.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 9.

Hải Triều.

Hai nghệ sĩ Hồ Việt Trung và Việt Bắc là những khách mời còn lại của Ơn giời cậu đây rồi tập 12. Lần đầu tham gia chương trình, cả hai đều thấp thỏm lo âu vì chưa có nhiều kinh nghiệm ứng thí cùng kịch tình huống. Chưa kịp định thần, Hồ Việt Trung đã bị chọn là người đầu tiên thực hiện thử thách. Vào vai một bác sĩ, vậy mà Hồ Việt Trung lại bị hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn đưa chó lẫn lợn lên sân khấu khiến anh hoảng sợ. Trong khi đó, Việt Bắc - nam diễn viên trẻ đến từ Hà Nội lại hóa thân thành tên lưu manh, giả danh tri thức để tìm chồng cho con gái của mình.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 10.

Việt Bắc đối đầu với Lâm Vĩ Dạ.

Nhờ Nhã Phương sắp xếp cuộc đời nhưng Trường Giang lại van nài được ở bên Nam Em - Ảnh 11.

Hồ Việt Trung đụng độ với Hoàng Sơn - Hồng Đào.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm