Nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp, quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao

Những hình ảnh ngọt ngào của Selena Gomez cho thấy cô thực sự đã trở lại là chính mình.

Mới đây, Selena Gomez đã trở lại với loạt hình ảnh quảng bá cho thương hiệu mà cô là người mẫu đại diện. Trong lần trở lại này, Selena Gomez lại khiến fan phải xao xuyến vì diện mạo càng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ của mình. 

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 1.

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 2.

Không chỉ lấy lại được nhan sắc đỉnh cao, thần thái của người đẹp cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cũng đã gần 1 tháng trôi qua, kể từ ngày Selena Gomez nhận được tin người yêu cũ - Justin Bieber cầu hôn một cô gái khác. Nhiều người tò mò liệu Selena Gomez sẽ vượt qua câu chuyện của ngày cũ như thế nào. Vì dẫu dù không còn bên nhau nhưng người từng bên mình những năm tháng thanh xuân chuẩn bị trở thành chồng của người khác cũng khó lòng có vẻ vui vẻ được.

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 3.

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 4.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Selena Gomez hẳn sẽ vô cùng sụp đổ. 

Nhưng trái với suy nghĩ nhiều người, Selena Gomez của hiện tại càng ngày càng trở nên xinh đẹp và rạng rỡ. Có vẻ như chuyện người yêu cũ lấy vợ càng làm cho cô thêm quyết tâm yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn. 

Cô tập trung hoàn toàn cho công việc, chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và bộ phim sắp tới. 

Con gái à, hãy nhìn Selena Gomez để hiểu rằng phụ nữ bất kỳ lúc nào cũng phải yêu thương bản thân mình.

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 5.

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 6.

Hãy nhìn Selena Gomez cứ xinh đẹp và quyến rũ hơn từng ngày để biết rằng người yêu cũ lấy vợ thì cũng chẳng làm sao  - Ảnh 7.

Nguồn: IG

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm