Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ "bấn loạn" chỉ muốn xem phim ngay

Jang Dong Gun, Park Hyung Sik diện suit bảnh bao, bước đi bên cạnh nhau, người nọ bổ trợ vẻ đẹp cho người kia tạo nên một bức tranh hoàn hảo!

Suits - dự án phim mới do Jang Dong Gun, Park Hyung Sik đóng chính vừa tung ra clip hậu trường ghi lại cảnh các diễn viên chăm chỉ làm việc. Đoạn clip bắt đầu với cảnh Jang Dong Gun đang chụp poster phim. Nam diễn viên thủ vai Choi Kang Suk, một luật sư nổi tiếng của hãng luật Kang & Ham.

Clip hậu trường "Suits": Jang Dong Gun, Park Hyung Sik khiến fan nữ phấn khích

Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 2.

Trong khi quay teaser cho bộ phim, Jang Dong Gun tạo dáng rất tự tin và chuyên nghiệp. Anh cũng giới thiệu về nhân vật của mình trong phim: "Xin chào, tôi là Jang Dong Gun. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho dự án sắp tới của KBS - Suits. Không khí trên phim trường rất tuyệt, nên chúng tôi đã lao động rất hăng say và cũng tận hưởng niềm vui khi làm việc. Bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 25/4 tới. Hãy đón xem nhé, cảm ơn mọi người!".

Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 3.

Tiếp đến, clip hướng sự chú ý của khán giả về phía trai trẻ Park Hyung Sik. Anh thủ vai chàng luật sư tân binh Go Yeon Woo. Câu châm ngôn của anh trong cuộc sống là "Không phải may mắn, chính sự lựa chọn mới quyết định vận mệnh của bạn". Nam diễn viên thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp mỹ nam và nụ cười tỏa nắng.

Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi quay teaser, Park Hyung Sik lại cho thấy một khía cạnh khác trong nhân vật của mình, anh trông khá tâm trạng và bí ẩn.

Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 5.

Ngoài ra, bộ phim cũng giới thiệu dàn diễn viên nữ bao gồm Jin Hee Kyung, thủ vai Kang Ha Yeon, một nữ luật sư của Kang & Ham, Chae Kung An trong vai Hong Da Ham, nữ thư ký nổi tiếng của hãng luật...

Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 6.

Đoạn clip kết thúc bằng cảnh hậu trường Jang Dong Gun, Park Hyung Sik diện suit bảnh bao, bước đi bên cạnh nhau. Người nọ bổ trợ vẻ đẹp cho người kia tạo nên một bức tranh hoàn hảo khiến các fan, đặc biệt là đội ngũ fan nữ đứng ngồi không yên chờ ngày phim lên sóng.

Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 7.
Nhìn Jang Dong Gun, Park Hyung Sik thế này, khán giả nữ bấn loạn chỉ muốn xem phim ngay - Ảnh 8.

Suits sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày khung giờ tối thứ Tư, thứ Năm trên đài KBS, bắt đầu từ ngày 25/4 tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm