Nhìn độ dày mỏng của môi, tiết lộ ngay đời sống tình ái cực chuẩn!

Ngoài tướng mặt, tướng tay, thì tướng môi cũng nói lên được nhiều điều bí ẩn tận sâu trong lòng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Môi trên đại diện cho tình nghĩa, môi dưới đại diện cho dục vọng. Đàn ông đa phần có môi trên mỏng, môi dưới dày, phụ nữ thì lại có môi trên dày, môi dưới mỏng. Đây được xem là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo do tạo hóa ban tặng. Nhưng nhìn chung, cả hai môi phải có sự đồng đều, dày mỏng hợp lý, nếu dày quá hoặc mỏng quá cũng không tốt.

Nhìn độ dày mỏng của môi, tiết lộ ngay đời sống tình ái cực chuẩn! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

- Những người có môi dày thường thuộc tuýp người trung thực, họ luôn có được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Họ cũng rất háo sắc. Nhưng nếu môi quá dày thì lại quá trung thực, không linh hoạt hoặc không giỏi ăn nói.

- Những người môi mỏng thì lại dễ thay đổi. Họ luôn sống thực tế. Trong quan hệ xã hội lại khiến người khác ngưỡng mộ với kĩ năng giao tiếp tốt, giỏi hùng biện. Nếu môi quá mỏng lại rất dễ đắc tội vô tình, thậm chí có chút tàn nhẫn.

- Những người có môi trên mỏng, môi dưới dày thì quan tâm đến chuyện tình dục, tâm hồn đôi lúc mỏng manh yếu đuối. Bên cạnh đó, thế giới tình cảm của những người này vô cùng phức tạp, rất dễ bị tán tỉnh và thích những lời nói hoa mỹ.

- Những người có môi trên dày, môi dưới mỏng thì lại vô cùng coi trọng nghĩa khí. Tuy nhiên, họ lại không hẳn có tiếng nói trong các mối quan hệ. Nếu như môi trên quá dày, thì tính cách lại có chút cực đoan, hay mơ mộng và không thực tế.

Nhìn độ dày mỏng của môi, tiết lộ ngay đời sống tình ái cực chuẩn! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngoài tướng môi thì sắc tố môi cũng có rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi con người. Đối với người có sắc môi nhạt cho thấy cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, hoặc một trong hai người có tính cách kỳ quặc.

- Người có sắc môi đỏ râu trắng, là người có tấm lòng trung nghĩa, có thể hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ lợi ích chung.

- Người có sắc môi tím tái là người tham lam, bảo thủ, cả đời gặp nhiều sóng gió. Sắc môi thâm đen, mũi có nốt ruồi là người nhiều bệnh. Sắc môi trắng bệch là người thiếu máu, khả năng sinh nở yếu. Sắc môi xám đen là người có bệnh, hoặc sự nghiệp, gia đình gặp nhiều trắc trở, vợ chồng không hòa thuận.

- Nếu môi không có vân thì người này có tâm tính không tốt, cuộc sống nhiều biến cố, về già cô đơn. Nếu vân có độ đậm nhạt rõ ràng, thì người này thông minh, cuộc sống sung túc; vân độ đậm nhạt không rõ ràng, chủ nhân vất vả, cơ cực.

- Miệng như túi buộc tím, thành miệng hơi thâm mà không có màu đỏ của sức sống thì tất ốm đau bệnh tật, nghèo hèn, kém ý chí vươn lên.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Secretchina)

Từ Khóa

điều bí ẩn

 

nhân tướng học

Harry & Meghan: A Royal Romance Official Trailer

Harry & Meghan: A Royal Romance Official Trailer