Nhìn Diệp Lâm Anh makeup đậm mới thấy các chị em trang điểm "sương sương" vẫn là ổn nhất

Rõ ràng là khi trang điểm nhẹ nhàng, trông Diệp Lâm Anh đẹp và nữ tính hơn hẳn lúc makeup siêu đậm.

Người đẹp vì lụa và các chị em có thể "lên hương" nhờ makeup. Hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ, makeup có quyền năng đáng sợ hơn nhiều. Bạn sẽ không phải chịu đau đớn, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể lột xác. Tất nhiên, lột xác theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực còn tùy thuộc vào kiểu makeup mà bạn chọn.

Diệp Lâm Anh có lẽ là một trong những mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz Việt hiện giờ. Càng ngày, người ta càng thấy cô nóng bỏng và sexy hơn. Tuy nhiên, câu chuyện phong cách của Diệp Lâm Anh thì không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Có lúc, người ta thấy cô rất xinh, có lúc lại hơi... khó cảm. Chẳng hạn như trong bộ ảnh mới nhất, cách làm tóc lẫn makeup của bà mẹ trẻ dù có phần đột phá hơn thường ngày nhưng lại không hẳn là đẹp đâu nhé.

Bản thân Diệp Lâm Anh là người có khuôn mặt khá sắc sảo nên khi thử nghiệm các layout makeup cực đậm, đòi hỏi các thao tác từ đánh nền, đánh khối, highlight, đánh mắt... đều phải thực hiện kỹ càng thì cô sẽ già đi trông thấy. Đó là còn chưa kể, kiểu makeup này vô tình lại khiến khuôn mặt cô thiếu nét mềm mại và cứng nhắc hơn hẳn. Nhìn Diệp Lâm Anh khi họa mặt thế này sẽ cực giống một người vừa trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ dù trên thực tế, cô luôn khẳng định mình đẹp tự nhiên chứ chẳng đụng dao kéo.

Vẫn là Diệp Lâm Anh nhưng khi trang điểm nhẹ nhàng, sương sương thì xinh hơn rất nhiều. Trông cô vừa nhẹ nhàng, nữ tính lại rất ngọt ngào. Tất nhiên, việc biến hóa và thay đổi theo nhiều style khác nhau là điều tốt nhưng Diệp Lâm Anh vẫn nên xem xét kĩ, xem style nào mới thực là hợp với mình. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp đúng cách mà thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm