Clip: Nhìn chị gái khéo chăm em thế này, ai cũng mong có một cô con gái đầu lòng

Từ dáng vẻ đáng yêu cho đến hành động chăm em tới nơi tới chốn của nhóc chị đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

"Trong nhà nhất định phải có một cô con gái" có lẽ là câu cửa miệng của rất nhiều cặp vợ chồng, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nếu như sinh được con gái đầu lòng. Bởi theo như kinh nghiệm từ bao người, con gái vốn rất tình cảm, giỏi thu vén và chăm lo cho gia đình. Nếu có con gái đầu lòng chẳng khác nào trong nhà có thêm một "mỏ vàng mỏ bạc". Bố mẹ vừa được sưởi ấm, yêu thương bởi con gái, các em sinh sau đẻ muộn cũng được chăm sóc bởi một người chị tận tình.

Nếu ai đó còn nghi ngờ về điều này thì chỉ cần xem đoạn video sau sẽ rõ:

Dù còn rất nhỏ nhưng bé gái này vẫn ra dáng hết sức khi chăm sóc em mình từng li từng tí một.  

Hiện tại đoạn video này đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH, trong đó là cảnh tượng người chị gái dùng khăn giấy (hoặc khăn ướt) để vệ sinh mông cho người em của mình. Từ dáng vẻ đáng yêu cho đến hành động lau lọt tận tình, tới nơi tới chốn của người chị đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Điều đáng nói là người chị gái ở đây cũng chẳng phải đã lớn gì cho cam, thậm chí còn bé tí tị ti. Ở cái độ tuổi của cô bé, nhiều người lắc đầu cho rằng chắc chẳng biết gì đâu, khéo vệ sinh cho bản thân mình còn khó chứ nói gì đến việc chăm sóc cho em nhỏ. Vậy nhưng cô bé đã chứng minh điều ngược lại: Chỉ cần chị có tâm và chị thích, chị sẽ vẫn chăm sóc được cho em.

Clip: Nhìn chị gái khéo chăm em thế này, ai cũng mong có một cô con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Nhiều người thích thú để lại bình luận trước màn "chùi mông em bé sạch bong kin kít".

Bên dưới đoạn video này, rất nhiều người đã thích thú để lại lời bình luận. Có người đã cảm thán rằng đây là lý do vì sao đại đa số mọi người đều thích sinh con gái đầu lòng. Cũng có người bày tỏ sự khâm phục cô bé vì đến bản thân họ, việc lau vệ sinh cho trẻ còn lóng nga lóng ngóng, vậy mà một cô bé con lon ton lại có thể hành động thuần thục và điêu luyện đến vậy. Một vài người khác không quên tag nhẹ người thân, bạn bè của mình vào để họ cùng chiêm ngưỡng màn chăm em của cô bé kèm theo lời nhắn nhủ: Nhớ sinh con gái đầu lòng nhé!

Có thể thấy bé gái trong đoạn clip kể trên đã thu phục lòng người một cách tuyệt đối. Đồng thời qua đây, nhiều người sẽ lại càng thấm thía hơn câu nói được truyền dạy từ xưa: "Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm