Nhiều cách làm đẹp tường nhà cực "độc" và tiết kiệm

12-09-2011 00:11:00

Treo tranh đồng hồ, treo khung ảnh làm từ... cúc áo hoặc làm khung trưng bày đồ trang sức...

Khung ảnh chụp cận cảnh các loài hoa

Với nguồn ảnh phong phú trên mạng, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những bức ảnh chụp cận cảnh các loài hoa mình thích, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các bức ảnh do chính mình chụp rồi in ra trên giấy hoặc vải bạt rồi đóng khung và treo lên.
 

Khung ảnh hoa bốn mùa

Bên cạnh việc treo khung ảnh chụp cận cảnh các loài hoa, bạn có thể treo ảnh hoa bốn mùa. Mỗi khung ảnh là một loài hoa của một mùa. Ngoài ra, cách này còn có thể áp dụng với cây xanh.
 

Khung trưng bày đồ trang sức

Nếu đồ trang sức có thể làm bạn trở nên đẹp hơn thì nó cũng có thể làm điều tương tự với bức tường nhà bạn. Với những chiếc khung này, bạn có thể trưng bày từ dây chuyền cho đến hoa tai, lắc tay, hoa cài áo... ở mảng tường phía trên bàn trang điểm, vừa làm đẹp phòng vừa tiện lợi cho bạn mỗi khi cần sử dụng.
 

Khung ảnh từ... cúc áo

Bạn dùng cúc áo dán lên khung theo bất kỳ hình dạng nào bạn thích, chẳng hạn hình một vật gì đó hoặc theo chữ cái đầu của tên bạn... Bạn có thể chọn cúc to hay nhỏ tùy theo gu thẩm mỹ của mình. Nhớ cân nhắc đến màu cúc áo và màu nền khung để tạo được sự nổi bật nhất định.
 
 
Trưng bày bộ sưu tập cốc, đĩa
 
Bạn có thể áp dụng cách này với phòng bếp hoặc bất kỳ phòng nào bạn muốn. Một bộ cốc, đĩa đẹp rất đáng để mang ra khoe và trưng bày nó lên tường là một trong những cách độc đáo, ấn tượng.
 

Đóng khung đĩa

Một cách khác để trưng bày những chiếc đĩa đẹp là đóng khung chúng. Bạn mua khung về và chỉ lấy đường viền khung, bỏ hết lớp kính đi và rồi gắn đĩa vào bên trong khung đó.
 

Treo tranh đồng hồ

Đây là một cách trang trí "2 trong 1". Với tranh đồng hồ, bạn vừa có một bức tranh đẹp trang trí nhà vừa không cần phải tốn tiền mua thêm đồng hồ khác.
 


Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

 Hoàng Linh /
Từ Khóa

trang trí nội thất

 

trang trí tường

 

trang trí nhà đẹp

Cô gái không mặc quần áo vô tư dạo phố và phản ứng bất ngờ của mọi người

Cô gái không mặc quần áo vô tư dạo phố và phản ứng bất ngờ của mọi người