Nhét đai ốc vào "của quý" để thử cảm giác lạ, người đàn ông khóc thét vì không lấy ra được, đi bác sĩ cũng chẳng tránh khỏi hậu quả đau đớn

Sau 2 ngày chịu đau đớn, người đàn ông buộc phải đến bệnh viện nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Theo Dailymail, trường hợp hy hữu này xảy ra từ hồi tháng 4 năm 2018 nhưng gần đây mới được tiết lộ trên tạp chí Urology Case Reports. Các bác sĩ tại khoa phẫu thuật của Bệnh viện United Christian (ở Hong Kong) đã kể câu chuyện hiếm thấy này như một lời cảnh báo cho những ai "thích cảm giác lạ".

Theo đó, một người đàn ông 34 tuổi (giấu tên) đã đến bệnh viện United Christian cầu cứu các bác sĩ vì bị một đai ốc 6 cạnh mắc kẹt quanh dương vật. Chỉ vì muốn đạt khoái cảm mà anh ta bất chấp nguy hiểm nhét đai ốc vào dương vật của mình nhưng sau đó không lấy ra được.

duong-vat

Ảnh minh họa.

Vì xấu hổ nên anh ta chịu đựng đau đớn suốt 2 ngày rồi cũng phải mò đến gặp bác sĩ. Tại đây, nhóm các bác sĩ do ông Chloe Hui Tung Yu đã thử mọi biện pháp, bao gồm cả việc dùng thạch bôi trơn nhưng không thể lấy đai ốc ra.

Tình trạng đã khá nguy cấp khi "của quý" của người đàn ông này bị nổi nhiều nốt, sưng, chảy máu, nhiều vết trầy xước. Cuối cùng, họ đành phải dùng đến biện pháp mạnh là sử dụng máy cắt kim loại để cắt rời đai ốc.

duong-vat-2

Ảnh minh họa.

Trong quá trình cắt đai ốc kéo dài 94 phút, dù đã cố gắng khéo léo nhưng dương vật của người đàn ông này vẫn bị rách 2 miếng dài 1cm và 2cm. Mặc dù bị rách dương vật nhưng đai ốc kim loại đã được loại bỏ thành công, nhóm bác sĩ đã viết trong báo cáo y khoa.

Bệnh nhân ở lại bệnh viện trong 5 ngày để theo dõi cơn sốt, trước khi được điều trị bằng kháng sinh trong 2 tuần.

(Nguồn: DM)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm