Nhật Kim Anh dịu dàng như tiểu thư, Phương Thanh "xì tin" như thiếu nữ

Nhật Kim Anh và "chị Chanh" Phương Thanh sẽ đối đầu nhau trong chương trình sắp được lên sóng.

Chiều tối ngày 8/6, buổi họp báo Biệt đội tài năng đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Nguyễn Hưng, ca sĩ Nhật Kim Anh hay nhạc sĩ Huy Tuấn,... Đây là một chương trình mới sắp được lên sóng và hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn.

Có mặt tại sự kiện này, Nhật Kim Anh đằm thắm và dịu dàng như một nàng tiểu thư và khoe nhan sắc rạng rỡ tuổi 30. Theo như thông tin từ ban tổ chức, Nhật Kim Anh sẽ tham gia trong vai trò đội trưởng, dẫn dắt các thành viên đội mình là những nghệ sĩ trẻ đến từ các lĩnh vực khác nhau để tạo ra những tiết mục đặc sắc và ấn tượng chinh phục ban giám khảo. Đối đầu cùng cô là những ca sĩ "nặng kí" gồm Phương Thanh, Nguyễn Hưng và Trang Nhung.

họp báo biệt đội anh hùng
Nhật Kim Anh dịu dàng và đằm thắm

họp báo biệt đội anh hùng
Nữ ca sĩ tạo dáng bên chính hình nộm nóng bỏng của mình

Bên cạnh đó, thời gian qua, do đã tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế hoặc ngồi ghế nóng nên "chị Chanh" Phương Thanh đã đến gần hơn với công chúng. Tiếp tục nhận lời mời từ ban tổ chức Biệt đội tài năng, nữ ca sĩ vô cùng hào hứng và trò chuyện rôm rả với báo giới và giải đáp câu hỏi từ báo giới. Trong thời gian giải lao, cô còn nhí nhảnh quay sang chụp ảnh tự sướng cùng đàn em trước nhiều ánh mắt khán giả.

họp báo biệt đội anh hùng
Phương Thanh rạng rỡ và trẻ trung trong đầm màu pastel

họp báo biệt đội anh hùng
Sự thẳng thắn, gần gũi giúp Phương Thanh "ghi điểm"

họp báo biệt đội anh hùng
Nữ ca sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng đàn em

họp báo biệt đội anh hùng
Nhạc sĩ Huy Tuấn

họp báo biệt đội anh hùng
Ca sĩ Trang Nhung

họp báo biệt đội anh hùng
Nguyễn Hưng

họp báo biệt đội anh hùng
Tố Ny

họp báo biệt đội tài năng

họp báo biệt đội tài năng

họp báo biệt đội anh hùng
Những nghệ sĩ chủ chốt của chương trình

Biệt Đội Tài Năng có tổng cộng 15 tập phát sóng. Các đội trưởng sẽ có những cách khác nhau thuyết phục các thí sinh về đội của mình để thành lập biệt đội tài năng, các thí sinh có thể là ca sĩ, dancer, nhạc công, diễn viên,...  Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng cũng là một điểm nhấn của chương trình khi tổng giải thưởng trao cho 4 đội chơi lên đến 4 tỷ đồng. Mỗi đội trưởng sẽ được cấp 1 tỷ đồng tiền thưởng ngay từ đầu chương trình. Số tiền sẽ bị trừ dần theo từng đêm dựa vào thứ hạng mà mỗi đội nhận được sau mỗi đêm thi được quyết định bởi sự bình chọn của Giám khảo Huy Tuấn và 100 khán giả tại trường quay. Số tiền mỗi đội giành được cuối cùng sẽ là số tiền họ giữ lại sau 15 tập thi đấu.

Tập đầu tiên dự kiến lên sóng vào ngày 12/6.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm