Nhan sắc ngọt ngào chẳng kém hot girl của cô em gái Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn

Cô nàng là em họ của Hoa hậu Jolie Nguyễn và có nhan sắc không thua kém cô chị.

Thời gian gần đây, giới trẻ Việt đã rất quen mặt quen tên với Jolie Nguyễn, nàng Hoa hậu duy nhất lọt trong danh sách các tiểu thư nhà giàu trên nhóm Rich Kids of Vietnam đình đám mạng xã hội Instagram. Từ đây, gần như nhất cử nhất động của cô nàng sinh năm 1997 đều được chú ý, kể cả những người thân của Jolie.

Và trên trang cá nhân của mình, Jolie Nguyễn có chụp ảnh chung với một cô gái cũng xinh đẹp và nóng bỏng không kém. Cô nàng tên là Lê Minh Đức và cũng là em họ rất gần của Jolie, họ rất thân thiết vi có chung nhiều sở thích và đam mê.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 1.

Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn chụp ảnh cùng cô em họ thân thiết.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 2.

Hai chị em đều sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 3.

Minh Đức có vẻ ngoài thanh lịch.

Được biết, Jolie Nguyễn đã cùng gia đình di cư sang Úc từ năm 7 tuổi và có bố mẹ đều làm kinh doanh. Mẹ của Jolie và mẹ của Minh Đức là hai chị em ruột. Vì lẽ đó, Minh Đức và chị họ thân nhau cũng là điều dễ hiểu.

Minh Đức sinh năm 1991 hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và là một cựu sinh viên của trường Đại học RMIT. Cô nàng tiết lộ, mình đang là công chức, đảm nhiệm vị trí chuyên viên đối ngoại với công việc hằng ngày là tổ chức sự kiện, phiên dịch, MC và kiêm các hoạt động đối ngoại của cơ quan. Vì tính chất công việc, Minh Đức đã có cơ hội đặt chân tới 11 quốc gia trên thế giới.

Ngoài công việc chính, Đức còn là một giáo viên chuyên dạy ôn thi IELTS và công tác ở ban học thuật tại một trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Hà Nội.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 4.

Minh Đức hiện đang là một công chức.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 5.

Cô nàng có cơ hội đi du lịch nhiều nơi vì tính chất công việc.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 6.

Minh Đức thường xuyên được đi công tác nước ngoài và hưởng thụ một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Cô rất hay sang Úc và gặp chị họ Jolie Nguyễn của mình.

Cô nàng Minh Đức cũng giải thích về cái tên cá tính như con trai của mình, rằng khi mẹ sinh cô thì cũng là lúc bố cô đang ở Đức. Vậy là bà đã lấy luôn tên của đất nước xa xôi nơi trời Âu để đặt cho con gái yêu của mình. Tên thì thế thôi chứ Đức tiết lộ, cô vẫn dịu dàng nữ tính như các cô gái khác chứ không mạnh mẽ, nam tính giống tên của mình.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 7.

Minh Đức trong một chuyến sang Úc.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 8.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 9.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 10.

Trong khi cô chị họ tự lập kinh doanh từ nhỏ, đến năm hơn 20 tuổi đã có số vốn lớn, thường xuyên dùng hàng hiệu thì Minh Đức lại kiên trì theo đuổi con đường học hành và tậu cho mình một kho tri thức lớn.

"Mình và chị Jolie tuy khác nhau về đường đi nhưng lại rất hợp nhau. Bọn mình hay đi ăn và hẹn hò khi chị Jolie ra Hà Nội hoặc mình vào Sài Gòn. Mình yêu quý chị ấy bởi chính con người chị chứ không phải sự nổi tiếng. Mình luôn thấy vui khi thấy chị mình hạnh phúc với công việc mà chị ấy chọn.

Còn về cuộc sống riêng tư thì mình nghĩ mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Mình cũng thích áo quần, túi xách, giày dép giống các bạn nữ khác nhưng mình lại thích đầu tư tiền vào sách và tài liệu phục vụ cho công việc hơn. Mình đã mua rất nhiều sách báo tiếng Anh và các tài liệu liên quan đến công việc giảng dạy của mình", Minh Đức chia sẻ thêm.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 12.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 13.

Khi nhìn những bức ảnh hai chị em Jolie Nguyễn và Minh Đức chụp chung với nhau, rất nhiều người không thể không trầm trồ khen ngợi nhan sắc của cả hai. Nếu như Jolie ở độ tuổi hơn 20 rất nóng bỏng thì Minh Đức lại gây ấn tượng bởi sự chín chắn hơn nhưng vẫn thanh lịch, cuốn hút.

Khi theo dõi trang cá nhân của Jolie Nguyễn và phát hiện ra Minh Đức, cư dân mạng đã chẳng ngại nhận xét Minh Đức nhìn xinh y như là diễn viên vậy và đặt câu hỏi liệu nếu có cơ hội thì cô nàng có lấn sân vào showbiz hay không. Nhưng câu trả lời mà Minh Đức dành cho họ lại là: "Mình hài lòng với công việc hiện tại và thỉnh thoảng vẫn làm MC tiếng Anh cho các chương trình nhỏ. Ngoài ra mình đi dạy rất đều đặn và tương lai cũng chỉ muốn làm các công việc liên quan đến tiêng Anh mà thôi".

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 14.

Dù xinh đẹp và có chị gái nổi tiếng nhưng Minh Đức lại chỉ thích tập trung vào công việc của mình hơn là chen chân vào showbiz.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 15.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 16.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Lê Minh Đức, em họ của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn.

Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 17.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 18.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 19.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 20.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 21.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 22.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 23.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 24.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 25.
Chân dung cô em nóng bỏng của Hoa hậu nhà giàu Jolie Nguyễn - Ảnh 26.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm