Nhan Phúc Vinh liên tục "tố" Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường "Ngày Ấy Mình Đã Yêu"

PHÚC DU/ẢNH: KIM ĐIỀN, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Chí Thiện và đạo diễn Khải Anh đã có buổi giao lưu trước ngày phim "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" lên sóng.

Trưa ngày 07/6/2018, tại hội chợ phim ảnh Telefilm đã diễn ra buổi giao lưu của ekip phim truyền hình Ngày Ấy Mình Đã Yêu với báo chí. Đạo diễn Khải Anh, diễn viên Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh và Chí Thiện cùng xuất hiện.

Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 1.
Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 2.

Ngoài việc chia sẻ về những kỉ niệm trong lúc quay phim, Nhan Phúc Vinh liên tục "tố cáo" mình bị Nhã Phương sàm sỡ trong lúc quay mà không được báo trước. Cụ thể, trong phim có một cảnh Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh qua đêm với nhau, sáng tỉnh dậy thì tay Nhã Phương đang mân mê trên ngực của Nhan Phúc Vinh. Cảnh này được xem là vừa "nóng" mà cũng vừa mang tính hài hước. Tuy nhiên, khi Nhã Phương bảo rằng đạo diễn yêu cầu mình phải làm như vậy thì ngay lập tức đạo diễn Khải Anh bảo rằng diễn viên của mình "lật mặt" nhanh như... lật bánh tráng.

Nhã Phương bị tố tự ý "sàm sỡ" Nhan Phúc Vinh

Khải Anh bảo rằng anh không hề kêu Nhã Phương phải mân mê ngực của Nhan Phúc Vinh, là do cô nàng tự chủ động. Nghe thấy thế, Nhan Phúc Vinh liền bồi vào rằng anh cũng không được đạo diễn dặn trước là sẽ có chi tiết đó, cứ lên giường cởi áo nằm sẵn thôi. Khi thấy Nhã Phương diễn và sờ soạng mình, anh nghĩ rằng do đạo diễn dặn riêng Nhã Phương vì sợ cô nàng... mắc cỡ.

Nhã Phương sượng trân khi cả hai người cùng lúc "hại" mình tại buổi giao lưu. "Em là người con gái duy nhất ở đây nên thôi, em chấp nhận bị vùi dập vậy" - cô nàng nói.

Trailer chính thức "Ngày Ấy Mình Đã Yêu"

Song, khi được hỏi về việc cứ xuất hiện trên phim là khóc, Nhã Phương cho biết cô cũng hy vọng trong tương lai sẽ đóng một dạng vai nào đó mà... bớt khóc. Chứ như vai Hạ trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu, dù đã là một nhân vật cá tính hơn nhưng kịch bản yêu cầu khóc thì vẫn phải khóc, không thể vì Nhã Phương đã khóc quá nhiều mà mình không chịu khóc nữa dù nhân vật đó cần phải khóc.

Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 5.
Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 6.

Đạo diễn Khải Anh cho biết riêng bộ phim lần này, anh sẽ áp dụng hai kĩ thuật mới. Một là ngoài những diễn biến phim, các nhân vật sẽ có những đoạn đối thoại với khán giả xem truyền hình. Hai là phần kết thúc đã được quay sẵn với 2 phiên bản khác nhau, xoay quanh việc Hạ (Nhã Phương) sẽ thành đôi với Tùng (Nhan Phúc Vinh) hay Nam (Lương Thế Thanh), tùy theo phản ứng và tương tác của khán giả mà nhà đài sẽ phát sóng đoạn kết phù hợp.

Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 7.
Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 8.
Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 9.
Nhan Phúc Vinh liên tục tố Nhã Phương sàm sỡ mình trên phim trường Ngày Ấy Mình Đã Yêu - Ảnh 10.

Ngày Ấy Mình Đã Yêu có độ dài 24 tập, sẽ phát sóng trên VTV1 lúc 20h50 thứ Hai, Ba hàng tuần từ ngày 11/6/2018 sắp tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm