Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ "phim đen", chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động

Cô từng là nữ diễn viên phim đen và đây là cách cô đã đứng lên từ vũng bùn, trở thành một người mới.

Brittni De La Mora đã từng là ngôi sao phim khiêu dâm nóng bỏng nhất thế giới. Giờ đây, cô đã quay trở lại với màn ảnh nhưng khác xa với nhân vật phim đen của cô của những năm tháng cũ.

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 1.

Brittni De La Mora (Ảnh: Internet)

Khi quyết định trút bỏ áo quần cho những bộ phim người lớn để có thêm tiền trang trải cho cuộc sống, Brittni chỉ mới 18 tuổi, vẫn đang theo học tại trường Santa Barbara, California. Khi đó, cô đang làm vũ công thoát y ở Mexico và một vị đạo diễn đã ngỏ lời mời cô tham gia những bộ phim “lãng mạn”. Khi đó, Brittni đã nghi ngờ là phim người lớn nhưng cô đã bị cám dỗ bởi việc có thể kiếm được số tiền lớn nên đã nhận lời tham gia. Và quả thực, Brittni đã kiếm rất nhiều tiền khi mỗi tập phim kiếm được 900 USD, quay 3 cảnh mỗi ngày.

Một năm sau đó, năm 2006, Brittni đứng thứ 2 trên chương trình thực tế American Sex Star của Playboy TV và năm 2010, tạp chí Maxim vinh danh cô là 1 trong 12 nữ diễn viên phim khiêu dâm hàng đầu thế giới.

Thu nhập ngày càng nhiều hơn, Brittni nhanh chóng trở thành một ngôi sao phim khiêu dâm cực kì thành công. Chỉ trong vòng 1 năm bắt đầu công việc, cô đã nhận được yêu cầu chọn lựa của công ty quản lý: học hành hoặc phim khiêu dâm. Vì sức mạnh của đồng tiền và hào quang của sự nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn, Brittni quyết định bỏ học.

Tiền không thiếu, Brittni có tất cả những thứ mình muốn thế nhưng, cô vẫn cảm thấy ở mình vẫn còn một điều gì đó vẫn chưa đủ. Dần dần, Brittni nhận ra thứ mình thiếu chính là hạnh phúc. Cô chia sẻ với This is Me TV: "Đó là lần đầu tiên đóng cảnh khiêu dâm, kinh khủng. Nó thật là tồi tệ, rất nhiều cảm xúc, tâm trạng bắt đầu tuột dốc". Cô tiết lộ rằng chỉ trong tháng đầu tiên làm việc, cô đã bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục. Sau đó, cô còn bị vị đạo diễn chê “quá béo” dù cô chỉ nặng khoảng 49kg mà thôi.

Vậy là Brittni lao vào thuốc để giảm cân nặng dư thừa và cuối cùng trở nên nghiện rất nhiều loại thuốc, trong đó có cả cocaine và ma túy. Cô cho biết: “Tôi ghét bản thân mình. Tôi ghét cuộc đời mình. Tôi ghét những gì mình từng làm. Tôi ghét phải là một người nghiện nhưng tôi không thể đối mặt với những cảnh quay mà không có thuốc”.

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 2.

Brittni nhận ra thứ mình thiếu chính là hạnh phúc. (Ảnh: Instagram)

Brittni từng có ý định tự tử, và cố gắng rút khỏi ngành công nghiệp phim người lớn cũng như ma túy vào năm 2009. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, cô lại quay trở lại với phim khiêu dâm và trải qua cơn chấn động tâm lý khi chứng kiến bạn trai bị một băng đản đâm xe máy vào khiến anh tử vong. Mọi chuyện không dừng lại ở đó, Brittni từng rơi vào mối quan hệ lạm dụng tình dục với một chủ chứa và chấp nhận một số yêu cầu của hắn ta để cô có thể trả được nợ.

Nhưng cuộc đời cô đã bắt đầu sang một trang mới khi cô gặp Rachel Collins - thành viên của tổ chức chống lại những bộ phim khiêu dâm. Mãi cho đến năm 2012, Brittni mới có thể hoàn toàn rời khỏi ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn. Bộ phim cuối cùng cô quay là tại Las Vegas, khi đó lời tuyên bố của cô đã khiến vị đạo diễn bất ngờ và hoài nghi.

Thế nhưng việc thoát ra khỏi ngành công nghiệp ấy thật sự không dễ dàng, khó hơn những gì Brittni nghĩ. Cô phải đổi số điện thoại, xóa tài khoản Twitter với 80.000 followers. Cô rất đau khổ, áp lực khi bên cạnh mình không có một ai để cổ vũ, trấn an. Thế nhưng bên cạnh Brittni luôn có một người, đó chính là Richard De La Mora. Anh đã giúp cô vượt qua những khó khăn với tư cách là một người bạn. Và dần dà, tình bạn phát triển thành tình yêu lúc nào cả hai không hề hay biết. Richard ngày càng hiểu hơn về quá khứ của Brittni. Anh nói, anh biết cô ấy là người tuyệt vời thế nào, quá khứ của Brittni mãi cũng chỉ là quá khứ.

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 3.

Richard De La Mora (Ảnh: Instagram)

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 4.

Ban đầu, anh đã giúp cô vượt qua những khó khăn với tư cách là một người bạn. (Ảnh: Instagram)

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 5.

Anh biết cô ấy là người tuyệt vời thế nào, quá khứ của Brittni mãi cũng chỉ là quá khứ. (Ảnh: Instagram)

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 6.

(Ảnh: Instagram)

Lãng mạn là thế nhưng không có nghĩa rằng mối quan hệ của họ không gặp bất kì thử thách nào.

Richard nhớ lại: “Thời điểm chúng tôi hẹn hò, có rất nhiều điều tiêu cực đến với tôi. Một lần nọ tôi và Brittni dạo chơi, ai đó đột nhiên gửi ảnh cô ấy trong quá khứ. Họ đẩy tôi vào bóng tối nhưng việc đó lại khiến tôi trưởng thành hơn và tình yêu tôi dành cho Brittni ngày càng lớn hơn”. Anh hiểu rằng, mình cần phải đối mặt với quá khứ của Brittni để cả hai có tương lai tươi sáng hơn. Cả hai vẫn hẹn hò, yêu thương nhau sâu đậm và cùng giữ lời hứa chỉ quan hệ khi đã kết hôn.

Với Brittni, dù từng đóng phim khiêu dâm nhưng điều đó không có nghĩa cô không thể bắt đầu lại từ đầu và có cuộc sống tuyệt vời với người chồng tương lai.

Và rồi họ đã kết hôn vào năm 2016.

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 7.

(Ảnh: Facebook)

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 8.

(Ảnh: Facebook)

Nhận được ảnh vợ sắp cưới trong một bộ phim đen, chồng chỉ suy nghĩ một điều khiến nhiều người cảm động - Ảnh 9.

(Ảnh: Facebook)

Brittni và Richard giờ đây có cuộc sống rất hạnh phúc, cùng nhau giúp các diễn viên thoát khỏi ngành công nghiệp phim khiêu dâm. Brittni thậm chí còn thực hiện chiến dịch Always Loved để gây quỹ và giúp những phụ nữ muốn rời khỏi những bộ phim khiêu dâm.

Hơn ai hết, cô ấy hiểu nó khủng khiếp thế nào và vì thế, cô luôn muốn giúp những người khác cũng tìm được lối ra.

(Nguồn: familyshare, timescolonist)

Từ Khóa

Diễn viên phim đen

 

ngôi sao phim khiêu dâm

 

Phim khiêu dâm

 

phim người lớn

 

diễn viên phim khiêu dâm

 

hôn nhân hạnh phúc

 

bí quyết hôn nhân

Đài Loan cứ đẹp lung linh thế này thì ai chả muốn check in

Đài Loan cứ đẹp lung linh thế này thì ai chả muốn check in