Nhân chứng tiết lộ thêm chi tiết quan trọng vụ "người tình" của Phạm Băng Băng bị tố cưỡng hiếp tập thể

Vụ bê bối trong suốt 2 tháng nay liên quan tới Cao Vân Tường lại tiếp tục hé lộ thêm nhiều tình huồng mới.

Ngày 29/3, cư dân mạng xứ Trung bàng hoàng khi biết thông tin nam diễn viên Cao Vân Tường bị cảnh sát Australia bắt giữ vì cáo buộc cưỡng hiếp tập thể. Theo truyền thông đưa tin, nam diễn viên Cao Vân Tường đã bị một phụ nữ 36 tuổi là Hoa Kiều tại Autralia tố cáo và anh đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Nhân chứng tiết lộ thêm chi tiết quan trọng vụ người tình của Phạm Băng Băng bị tố cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của Cao Vân Tường và nạn nhân.

Dựa trên cáo trạng cung cấp cho truyền thông, Cao Vân Trường và Vương Tinh bị cáo buộc cưỡng bức tập thể 1 phụ nữ 36 tuổi đang sinh sống tại Úc hiện đã có gia đình và con nhỏ.

Sau khi Cao Vân Tường bị bắt, đã có 2 phiên tòa diễn ra nhưng kết quả nam diễn viên vẫn không được tại ngoại. Dự kiến, trong phiên tòa vào ngày 7/6 tới đây nam diễn viên sẽ bị kết án.

Trong 2 phiên tòa trước, phía luật sư của Cao Vân Tường đã cố gắng đưa bằng chứng cả 3 có mối quan hệ thân thiết từ trước và chuyện quan hệ tình dục là "anh tình, tội nguyện" chứ không phải là cưỡng đoạt.

Nhân chứng tiết lộ thêm chi tiết quan trọng vụ người tình của Phạm Băng Băng bị tố cưỡng hiếp tập thể - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây, một nhân chứng bất ngờ thông báo tới cảnh sát về việc, trong thời điểm xảy ra vụ việc khi đang ở hành lang khách sạn, người này có nghe được âm thanh la hét thất thanh của một phụ nữ trong phòng được cho là nơi ở của Cao Vân Tường và Vương Tinh.

Điều này được xem là vô cùng bất lợi với Cao Vân Tường khi mà phiên tòa chỉ còn 2 tuần nữa sẽ diễn ra.

Cao Vân Tường sinh năm 1982, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải. Anh được khán giả biết tới qua hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Mị Nguyệt Truyện, Cung tỏa liên thành,...và mới nhất là tác phẩm Thắng thiên hạ cùng Phạm Băng Băng. Trong phim Cao Vân Tường vào vai Tần Thủy Hoàng, người tình của Phạm Băng Băng.

Vì scandal này bộ phim của Phạm Băng Băng đứng trước áp lực không thể lên sóng và phải nhờ Lý Thần đóng thay thế toàn bộ cảnh quay. Vợ của Vân Tường là nữ diễn viên Đổng Tuyền, cả hai kết hôn vào năm 2011 và đã có một con gái.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm