"Toát mồ hôi hột" với hóa đơn tiệc sinh nhật 1,3 tỷ đồng của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Lần "chơi lớn" trong dịp sinh nhật này của Nguyễn Hồng Thuận đã khiến cả truyền thông lẫn dân mạng hoang mang.

Ngày 2/6 vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng với sự tham dự của hàng loạt sao Việt đình đám như: Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Nhật Tinh Anh, Ưng Đại Vệ, nhạc sĩ Nguyễn Dân,...

Thế nhưng điều đáng chú ý là mới đây, nam nhạc sĩ đã khiến nhiều người phải "toát mồ hôi hột" khi đăng tải bức ảnh hóa đơn của buổi tiệc lên tới 1,3 tỷ đồng. Kèm theo đó, Nguyễn Hồng Thuận viết một cách hài hước: "Say quá ngủ đến trưa mới dậy! Dậy xem cái hóa tiệc xong lại muốn ngủ tiếp chứ thấy mệt mệt rồi. Thôi để ráng viết thêm tiếp mấy bài hit gỡ lại cái tiệc sinh nhật vậy."

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận "chơi lớn" với tiệc sinh nhật 1,3 tỷ, nhưng sự thật phía sau lại là thế này - Ảnh 1.

Hóa đơn tiệc sinh nhật của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Ngay lập tức, bức ảnh chụp hóa đơn trị giá 1,3 tỷ này đã khiến dân mạng không ngừng bàn tán về sự xa hoa và chịu chơi của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng với số lượng đồ ăn, thức uống như vậy thì hóa đơn không thể lên đến con số lớn như vậy được.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận "chơi lớn" với tiệc sinh nhật 1,3 tỷ, nhưng sự thật phía sau lại là thế này - Ảnh 2.

Nhiều người không tin vào con số 1,3 tỷ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Trước những bình luận này của dân mạng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết, đây là một con số hợp lý vì đã gồm tiền bao cả lounge để tổ chức theo kiểu "private" cho 200 khách mời là bạn bè và người nổi tiếng. Ngoài ra, chi phí dịch vụ và tiền thuế cũng đã lên đến cả trăm triệu rồi.

Hiện tại, con số 1,3 tỷ cho một bữa tiệc sinh nhật của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm