Nhà thổ hợp pháp của ông lão 70 tuổi, nơi gái bán dâm có thể là giáo viên, người nội trợ tranh thủ thời gian rảnh

Bang Nevada. Mỹ, có khoảng 18 nhà thổ được cấp phép và 7 trong số đó thuộc về một doanh nhân 70 tuổi, cung cấp đào tạo cách bán dâm chuyên nghiệp cho những cô gái làm nghề "bán hoa".

Chuỗi nhà chứa Bunny thuộc sở hữu của Dennis Hof, 70 tuổi, một doanh nhân kiêm ngôi sao truyền hình nước Mỹ. Chuỗi cơ sở mại dâm này hoạt động 24/7. 

"Chúng tôi có menu các loại dịch vụ ở đây. Mỗi khách tới nhà chứa đều được cấp một quyển", Sarah, 25 tuổi, làm việc hai năm trong nghề bán dâm hợp pháp tại Nevada cho biết. Các cô gái đủ màu da, tuổi tác cùng kinh nghiệm hành nghề được giới thiệu trong menu.

"Trên menu không liệt kê giá cụ thể. Mọi phụ nữ ở đây đều tự do thỏa thuận với khách", Sarah nói. Cô cho biết các nhân viên hành nghề ở đây luôn kiểm tra kỹ sức khỏe khách hàng cũng như nhân phẩm của họ trước khi đồng ý quan hệ tình dục, để tranh có những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

quán
Dennis Hof, 70 tuổi bên cạnh những cô gái hành nghề bán dâm.

nhà thổ
Biển quảng cáo hoạt động kinh doanh mại dâm thuộc sở hữu của Dennis Hof.

quán bar
Một cô gái ngồi chờ khách hàng của mình.

chờ đợi
Một cô gái điếm dẫn khách vào phòng sau khi thỏa thuận xong.

Gái mại dâm tới đây thuê phòng hành nghề, vài người tiếp đến 20 khách một ngày và chia sẻ 50% tiền kiếm được cho nhà chứa, theo CNN.

Trong nhà chứa hợp pháp, mọi thứ đều được kiểm tra kỹ càng. Gái bán dâm được kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục mỗi tuần. Một vài người thậm chí là bà nội trợ hoặc giáo viên, mỗi năm tới nhà chứa bán dâm khoảng hai tuần cho tới khi kiếm đủ tiền để về nhà sống vài tháng.

"Chúng tôi không thuê những phụ nữ đang trong cảnh tuyệt vọng", ông chủ Dennis Hof nói, khẳng định mình không phải "ma cô" chuyên lợi dụng người dễ bị tổn thương.

"Qua nhiều năm, tôi đã xây dựng được đội ngũ bán dâm tốt nhất nước. Tôi muốn họ được độc lập, biết tự định giá và tự làm giao dịch", Hof nói.

nhà thổ
Bên trong phòng chờ khách của gái mại dâm.

bên trong
Một căn phòng khác bên trong nhà chứa.

rút tiền
Một khách hàng đứng rút tiền bên ngoài nhà chứa để chi trả tiếp cho cuộc ăn chơi của mình.

vẻ đẹp
Một người phụ nữ vốn là giáo viên dạy Toán. Đến kỳ nghỉ hè, cô lại vào nhà thổ để hoạt động, kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống.

Dennis Hof còn thuê cố vấn tài chính tới dạy gái bán dâm những kiến thức về đầu tư, bán hàng và đàm phán. Đổi lại, họ chia sẻ lợi nhuận với nhà chứa, tự trả tiền chăm sóc sức khỏe, mua đồ chơi tình dục và sinh hoạt phí. "Tôi muốn tạo ra một nơi thuận mua vừa bán", Hof nói. 

Các chính trị gia cũng ra tay giúp đỡ nhà chứa. Tháng 7/2011, chính phủ dỡ lệnh cấm, cho phép nhà thổ dựng biển quảng cáo tấm lớn ở các thành phố như Las Vegas. Luật về hoàn thuế của Tổng thống cũng khiến nhiều chủ lầu xanh phấn khởi.

gợi cảm
Dennis Hof còn thuê cố vấn tài chính tới dạy gái bán dâm những kiến thức về đầu tư, bán hàng và đàm phán.

Nguồn: Mirror, Daily Mail, Businessinsider
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm