Nhã Phương vác bụng bầu vượt mặt sóng đôi cạnh Trường Giang, dân mạng lại được phen nháo nhào

Trong những hình ảnh mới nhất của mình, Nhã Phương đã xuất hiện cạnh Trường Giang với bụng bầu vượt mặt.

Từ khi Trường Giang và Nhã Phương về chung một nhà, đã có không ít những lời đồn đoán và khẳng định của bạn bè nói rằng nữ diễn viên đang mang thai. Thậm chí, anh bạn thân của Nhã Phương là Nguyễn Trần Trung Quân còn vô tình xác nhận chuyện này. Thế nhưng cho đến hiện tại, cả hai vợ chồng vẫn chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận việc có tin vui.

Vì vậy mà mới đây, loạt hình ảnh Nhã Phương xuất hiện cạnh Trường Giang với bụng bầu vượt mặt đã khiến nhiều người chú ý. Nhưng thực ra đây chỉ là những cảnh quay trong một dự án quảng cáo Tết mà cặp đôi này tham gia chứ không phải là sự thật.

Nhã Phương vác bụng bầu vượt mặt sóng đôi cạnh Trường Giang, dân mạng lại được phen nháo nhào - Ảnh 1.

Nhã Phương xuất hiện bên cạnh Trường Giang với bụng bầu vượt mặt trong 1 đoạn quảng cáo.

Cách đây không lâu, trong chuyến lưu diễn của Trường Giang tại Mỹ, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã để lộ bụng lớn bất thường. Trong bức ảnh chụp toàn thân của mình, mặc dù đã mặc nhiều lớp quần áo che chắn cơ thể nhưng vòng 2 khá lớn của Nhã Phương cũng lộ rõ rệt khiến nhiều người chú ý.

Nhã Phương vác bụng bầu vượt mặt sóng đôi cạnh Trường Giang, dân mạng lại được phen nháo nhào - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhã Phương trong chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng Trường Giang cách đây không lâu.

Còn trong hình ảnh quảng cáo, bụng của Nhã Phương rõ ràng giống với một bà bầu đã ở tháng cuối thai kỳ nên nhiều người nhận định, phần bụng này có thể đã được độn thêm. Bên cạnh đó, có nguồn tin còn khẳng định nữ diễn viên mới chỉ đang mang thai ở tháng thứ 6 nên bụng của cô chưa thể lớn như vậy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm