Nhà hàng Red Bean Hội An – Nơi nâng tầm ẩm thực việt

A.D,
Chia sẻ

Nằm trong khuôn viên của La Siesta Hoi An Resort & Spa, nhà hàng Red Bean Hội An là một trong những điểm đến lý tưởng cho du khách khi ghé qua Hội An và mong muốn thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt được nâng tầm lên những tiêu chuẩn dịch vụ ẩm thực đẳng cấp quốc tế.

Không gian giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Chắt lọc tinh túy kiến trúc truyền thống kết hợp với những nét tinh tế hiện đại, nơi đây mang lại cho thực khách một không gian đậm chất Việt mà vẫn hết sức sang trọng. Bao quanh nhà hàng là vườn cây nhiệt đới tạo nên một không gian thưởng thức ngoài trời xanh mát, thoáng đãng, thích hợp cho thực khách muốn gần gũi thiên nhiên. Từ đây, không gian ẩm thực và khung cảnh thiên nhiên được kết nối không giới hạn tạo ra những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Nhà hàng Red Bean Hội An – Nơi nâng tầm ẩm thực việt - Ảnh 1.

Không gian ẩm thực đậm chất Việt mà vô cùng tinh tế

Còn nếu bạn cần sự yên tĩnh và riêng tư thì khu vực trong nhà sẽ sự lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc trong không gian thiết kế nội thất rất dung dị, hòa quyện với nhau tạo nên nét thâm trầm, hoài cổ. Tông màu nâu trầm của nội thất kết hợp với tông màu vàng của sàn nhà và tường, khung cửa sổ gỗ với then cài cửa kiểu cổ, tất cả mang đến vẻ đẹp rất đặc trưng mà thật gần gũi.

Không chỉ gây ấn tượng bởi không gian, chính sự chăm chút trong từng chi tiết nhỏ một cách tinh tế đã gây ấn tượng đặc biệt với thực khách quốc tế khi đến đây. Sử dụng bát đĩa gốm sứ men lam đi kèm đôi đũa tre được bọc cẩn thận trong lớp cói, hay những lọ hoa bé xinh ngắt từ vườn nhà đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho nhà hàng Red Bean Hội An.

Tận hưởng trọn vẹn hương vị ẩm thực Việt

Nếu như món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng thì mỗi cuốn thực đơn lại là tâm huyết của người đầu bếp. Tại Red Bean Hội An, tâm huyết của đầu bếp đặt trọn trong sáng tạo các hương vị, màu sắc và nét đặc trưng của ẩm thực Hội An nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Nguyên liệu được lựa chọn là những sản vật ngon nhất từ địa phương, nào rau gia vị từ làng Trà Quế với hương thơm đặc trưng, nào hải sản tươi rói đánh bắt từ biển về. Tất cả cùng với sự tài hoa của đầu bếp đã giúp món ăn không chỉ giữ vẹn nguyên hương vị thuần Việt mà còn được nâng tầm đẳng cấp quốc tế.

Để phù hợp với nhu cầu thưởng thức của khách du lịch khi đến với Hội An, thực đơn là sự kết hợp của những món ăn đặc trưng Hội An như mỳ Quảng, bánh bao – bánh vạc, cơm gà, cao lầu…cùng rất nhiều món Việt trứ danh như như phở bò, bún chả, nem cuốn. Với mỗi món ăn, đầu bếp đều cố gắng tạo ra những giá trị khác biệt vượt lên những tiêu chuẩn thông thường. Ví như, nước dùng phở thay vì được đầu bếp chan ngay khi lên món, lại được phục vụ riêng trong một chiếc ấm nhỏ nóng hổi, và rót vào bát từ độ cao nhất định để dậy mùi, kích thích mọi giác quan của thực khách trước khi bắt đầu thưởng thức.

Nhà hàng Red Bean Hội An – Nơi nâng tầm ẩm thực việt - Ảnh 2.

Nét hấp dẫn của món bánh xèo thơm ngon giòn rụm

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở phục vụ những món quen thuộc mà thực khách có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi, thì có lẽ Red Bean Hội An không được đánh giá cao và ưu ái đến vậy. Tâm điểm của thực đơn chính là sự mới mẻ và tinh tế trong từng món “signature” như bò ba kiểu, bò xào dừa, cá nướng lá chuối, gà nướng ống tre, hải sản nấu bản gang… Nếu như bò ba kiểu gây ấn tượng khi được chế biến theo ba cách khác nhau gồm bò cuốn lá lốt, bò bao mía và bò ngũ vị, thì cá nướng lá chuối lại được nâng vị lên nhờ mùi hương thơm mát, dễ chịu từ các loại rau thơm Trà Quế hòa quyện với vị ngọt đậm đà của cá nướng. Và sẽ là trọn vẹn cho bữa tiệc vị giác khi kết thúc bằng những món tráng miệng ngọt ngào được chế biến từ nguyên liệu thuần Việt như chè trôi nước, kem xôi vị dừa, nem xôi chuối cốt dừa…

Nhà hàng Red Bean Hội An – Nơi nâng tầm ẩm thực việt - Ảnh 3.

Món gà nướng ống tre đầy hương vị và màu sắc…

Bước chân vào nhà hàng Red Bean Hội An là ta đang bước chân vào chuyến hành trình vị giác từ Bắc đến Nam đầy màu sắc, hương vị. Sẽ không có bất kì sự hứa hẹn nào cho hành trình này nhưng chắc chắn thực khách sẽ không chỉ dừng lại ở “ăn ngon”, mà còn là trải nghiệm những nét tinh hoa của ẩm thực Việt, văn hóa Việt và con người Việt.

Red Bean Hội An - La Siesta Resort & Spa, 132 Hùng Vương, Hội An

Sức chứa: 108 khách (bên trong: 52 khách, bên ngoài: 56 khách)

Bữa sáng: 06:30 - 10:00; Bữa trưa và bữa tối: phục vụ từ 11:30. Mở cửa hằng ngày.

SĐT: 84-235 3195 915

Chia sẻ