Nhà đẹp "ngỡ ngàng" với hoa văn chim chóc (P2)

20-11-2011 11:03:00

Thêm những thứ bạn có thể sử dụng hoa văn chim chóc để mang đến vẻ đẹp táo bạo và mới lạ cho nhà mình.

Tranh ảnh, đồ trang trí

Đây cũng là một cách đơn giản để đưa hoa văn hình chim chóc vào trang trí nhà. Những bức tranh hình chú chim đáng yêu sẽ đem lại cho nhà bạn sự sinh động và đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng riêng lẻ một bức tranh hoặc một bộ nhiều bức tranh hình chim khác nhau tuỳ theo sở thích và mong muốn của mình.
 


 

Đèn bàn hoặc đèn ngủ

Chiếc đèn bạn hoặc đèn ngủ thông thường sẽ trở nên bắt mắt hơn nếu được sử dụng chụp đèn có in hoa văn chim chóc. Để nó thật sự tạo ấn tượng mạnh, bạn nên chọn hoa văn có màu sắc tươi sáng và rực rỡ.
 

Quạt trang trí tường

Sử dụng quạt to in hoa văn để trang trí tường cũng là một cách thức được ưa chuộng ở nhiều gia đình. Thay vì hoa văn hoa lá hay hình các thiếu nữ xinh đẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình chim chóc. Chắc chắn, những chiếc quạt kiểu này sẽ là những vật trang trí nhà đẹp mắt.
 

Rèm cửa

Rèm cửa cũng là một ý hay cho việc sử dụng hoa văn chim chóc trang trí nhà. Chú ý lựa chọn màu sắc và hoa văn phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn. Đó có thể là chiếc rèm tông xuyệt tông với căn phòng để tạo sự đồng nhất hoặc cũng có thể là có màu tương phản để tạo sự cá tính, ấn tượng.
 

Những thứ khác

Bên cạnh những ý tưởng trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoa văn chim chóc cho nhiều thứ khác và theo những cách khác miễn sao tạo được sự độc đáo và đẹp mắt cho nhà mình. Đôi khi những chi tiết nho nhỏ hình chú chim xinh xắn cũng đủ để tạo nên nét ấn tượng cho đồ vật trong nhà bạn.
 
 Anna Anna /

Kỳ lạ bé gái có trái tim nằm ngoài lồng ngực, cứ thở là tim phồng lên

Kỳ lạ bé gái có trái tim nằm ngoài lồng ngực, cứ thở là tim phồng lên