Nhà đẹp của ca sĩ Quang Vinh

21-04-2008 15:46:24

Nằm trên con đường nhỏ ở quận Phú Nhuận (TP HCM), ngôi nhà là không gian riêng đầy ắp kỷ niệm của ca sĩ Quang Vinh, "hoàng tử Sơn Ca" của các fan.

 

Căn phòng nơi Vinh lưu giữ những món quà của các fan.

Ngôi nhà là món quà bố mẹ tặng cho Vinh. Chính bố Vinh là người đã tự tay thiết kế và trang trí nội thất cho nơi này. Nhưng làm nên cái hồn của không gian sống chính là những món quà mà Vinh góp nhặt được từ những chuyến đi xa. Đó là một gian phòng riêng với hàng trăm con thú nhồi bông của các fan. "Vinh giữ lại tất cả những món quà ấy. Mỗi khi mệt mỏi, Vinh lại vào căn phòng này, nhìn chúng là có thêm động lực để làm việc".

Phòng ngủ của Vinh.

Trong phòng ngủ riêng của Vinh, bên cạnh kệ băng đĩa, ngay trên kệ đầu giường là nơi để những ngọn nến độc đáo do Vinh sưu tập trong những chuyến lưu diễn nước ngoài. Đây cũng là sở thích riêng của Quang Vinh mà ít người biết.

Nơi đặt chiếc đàn piano trong phòng ăn nhà Vinh.

Ngoài ưu điểm rộng rãi, thông thoáng với nhiều phòng chức năng được bố trí hợp lý như phòng ngủ, ăn, làm việc, tập thể dục... ngôi nhà với diện tích 12 x 20 m còn có những góc riêng mà Vinh rất tâm đắc. Đó là cánh cửa nhỏ mở ra khu vực giếng trời nằm trên tầng hai, nơi Vinh đọc sách báo, đón những cơn gió dịu mát mỗi buổi chiều tà. Đó cũng là góc nhỏ nơi có phòng ăn đặt chiếc đàn piano, nơi Vinh có thể thả hồn theo giai điệu một ca khúc mới và cảm thấy thật thư giãn để nạp năng lượng tiếp tục cho hành trình dài của nghề ca hát.

Góc thư giãn mà Vinh thích ngồi đọc sách.
Không gian phòng khách
Theo Nhà Đẹp
 PV /

Thấy con chồn bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng

Thấy con chồn bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng