Nhà báo Lại Văn Sâm khiến người quen cũng khó nhận ra vì "bị hại" những lỗi này khi chụp ảnh tự sướng

Nhà báo Lại Văn Sâm khiến người nhìn không khỏi bật cười bởi sự "lão hóa ngược" này.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa mới đây đã hào hứng chia sẻ một bức ảnh chụp cùng với MC Lại Văn Sâm ở hậu trường một chương trình. Tuy nhiên, điều khiến người xem chú ý không phải chỉnh chủ Facebook mà lại là diện mạo có phần "bất thường" của nhà báo Lại Văn Sâm. Nhiều người cho rằng trông anh Sâm như phải trẻ ra cả mấy chục tuổi, tất cả là nhờ tài biến hóa với ứng dụng chụp ảnh mà diễn viên Mạc Văn Khoa sử dụng.

laivansam13-1-ngoisao

Bức ảnh Mạc Văn Khoa và nhà báo Lại Văn Sâm phiên bản siêu "baby".

Mạc Văn Khoa đăng status: "Một MC quá đẳng cấp. Thần tượng chú rất lâu rồi hôm nay mới được gặp và còn được quay chung nữa. Lần đầu tham gia một chương trình mà em cười chảy nước mắt các bác ạ".

Dưới phần bình luận, hàng loạt những lời nhận xét về vẻ ngoài của MC Lại Văn Sâm được đưa ra như: "Hai người nhìn khác quá. Bác Sâm trông baby ghê cơ", "Bác Sâm bây giờ gầy quá, mặt lại bóng nữa", "Chỉnh bác Sâm không nhận ra luôn. Anh đã dùng app mấy nghìn độ vậy?"

laivansam13-4-ngoisao

Diện mạo ngoài đời của nhà báo kỳ cựu.

Đúng là so với dung mạo đời thường thì MC Lại Văn Sâm rất khác so với ảnh mà Mạc Văn Khoa đăng lên thật. Tuy nhiên, vì dùng app chụp ảnh cho nên ai rồi cũng như vậy thôi, kể cả là gương mặt nổi tiếng như nhà báo Lại Văn Sâm. 

laivansam13-5-ngoisao

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm