Nhà báo Lại Văn Sâm hóa "bố già" chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là người cầm trịch buổi tiệc dành cho 200 cô gái và 7 chàng trai của chương trình "Quý ông đại chiến".

Sau khi công bố thông tin Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Kỳ Duyên, Lan Ngọc tham gia chương trình truyền hình Quý ông đại chiến, ban tổ chức tiếp tục hé lộ hình ảnh có một không hai của nhà báo - MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Lại Văn Sâm làm bố già siêu ngầu của show "Quý ông đại chiến"

Cùng câu nói: "Với ai thì không nhưng tôi thì có", nhà báo Lại Văn Sâm chính thức khai hỏa cuộc chiến đi tìm "Chân - Thiện - Mỹ" của những quý ông tự cảm thấy mình "tài năng", "khôi ngô" trên khắp Việt Nam. Tại chương trình này, nhà báo Lại Văn Sâm gây tò mò khi được giới thiệu như một "bố già" sánh bước bên Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Kỳ Duyên, Lan Ngọc.

Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 2.
Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 3.

Lại Văn bên cạnh các cô gái Kỳ Duyên, Lan Ngọc, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ.

Không còn là một MC đạo mạo, nhà báo Lại Văn Sâm khiến công chúng thích thú với phong cách lịch lãm, đầy "chất chơi". Sau thời gian dài vắng bóng, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: "Tôi hơi ngạc nhiên vì một chương trình lạ như Quý ông đại chiến bây giờ mới có mặt tại Việt Nam. Không đi tìm sự hoàn hảo, chương trình sẽ phơi bày quan niệm của 1 người phụ nữ về sức quyến rũ của các quý ông". Tuy không nhận mình hoàn mỹ nhưng nhà báo Lại Văn Sâm lại bộc bạch rằng ông đủ tự tin khi đứng cùng các chàng trai trẻ.

Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 4.
Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 5.

Lại Văn Sâm.

Lại Văn Sâm chia sẻ rằng mỗi tập phát sóng là một bữa tiệc do ông tổ chức cho 200 cô gái và 7 chàng trai. Không chỉ điều khiển, Lại Văn Sâm còn là một "bố già" đầy kinh nghiệm để các nghệ sĩ nữ và 200 cô gái xin ý kiến lẫn "mưu lược" nhằm tìm hiểu đàn ông.

Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 6.
Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 7.

Những hình ảnh của "bố già" Lại Văn Sâm bên các cô gái xinh đẹp.

Lại Văn Sâm được biết đến như nhà báo, MC kỳ cựu gắn tên tuổi với hàng loạt chương trình nổi tiếng như Ai là triệu phú, Chúng tôi là chiến sĩ, Điều ước thứ bảy... Sau khi nghỉ hưu và rời khỏi VTV, Lại Văn Sâm hạn chế xuất hiện trên sóng truyền hình. Ông chỉ nhận lời làm MC cho 2 chương trình là Mặt trời bé con - Little big shotsQuý ông đại chiến.

Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 8.
Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 9.
Nhà báo Lại Văn Sâm hóa bố già chất lừ bên Hoa hậu Kỳ Duyên  - Ảnh 10.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm