Nguyên Vũ phá sản, Tường Vy tự tử vì tình

21-05-2012 15:07:06

Cặp đôi này còn là anh em cùng cha khác mẹ trong bộ phim mới "Khi yêu đừng nói lời chia tay"

Trong bộ phim dài 31 tập của đạo diễn Trương Dũng sắp phát sóng trên VTV9 mang tên Khi yêu đừng nói lời chia tay, khán giả sẽ có cơ hội tái ngộ nữ diễn viên xinh đẹp của Cá Rô, em yêu anh, Tường Vy trong một tạo hình hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đây của cô.

Tường Vy trong "Khi yêu đừng nói lời chia tay"

Trong phim, Tường Vy vào vai nữ chính Phương Nghi, một cô sinh viên xuất thân từ gia đình giàu có. Được yêu chiều từ nhỏ nên Phương Nghi thuộc mẫu người yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tình yêu của cô là Khắc Minh (Cao Minh Đạt), chàng trai thông minh, lạnh lùng và có xuất thân khác hẳn với Tường Vy. Vốn là một đứa trẻ mồ côi, với tuổi thơ đầy sóng gió, Khắc Minh luôn cảnh giác trước mọi mối quan hệ trong xã hội.

Khắc Minh vào làm trong công ty của gia đình Phương Nghi và nhanh chóng chiếm được lòng tin của các sếp. Trong khi đó, anh trai cùng cha khác mẹ của Phương Khi là Đông (Nguyên Vũ) lại đố kỵ, ganh ghét với Khắc Minh vì bản thân anh là con trai của Tổng Giám đốc mà lại không được trọng dụng bằng Khắc Minh - một người ngoài.

Nguyên Vũ vào vai người anh em cùng cha khác mẹ của Tường Vy

Khắc Minh và Tường Vy yêu nhau nhưng chuyện tình của họ không hề bình lặng. Ngoài những cản trở từ bóng đen quá khứ, với những mối quan hệ chồng chéo phức tạp giữa hai gia đình, họ còn bị phá hoại bởi kẻ thứ ba, Ngọc Thanh (Thùy Trang đóng). Cũng vì có sự xuất hiện của cô gái này mà dẫn đến một tình huống éo le, là Phương Nghi vì quá uất ức đã gieo mình xuống sông tự tử. Rất may cô được một vị thuyền trưởng cứu sống, cũng là người mà sau này trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho cô.

Tường Vy và Cao Minh Đạt trong phim

Nội dung chủ đạo của Khi yêu đừng nói lời chia tay xoay quanh chuyện tình sóng gió của Khắc Minh - Phương Nghi, bên cạnh những mối quan hệ gia đình đầy phức tạp, những cuộc đấu đá, cạnh tranh quyết liệt trên thương trường. Mỗi nhân vật trong phim đều có một số phận, với những éo le, uẩn khúc riêng. Nếu như Phương Nghi bị giằng xé giữa tình yêu và gia đình thì Khắc Minh lại bị ám ảnh bởi những bóng đen trong quá khứ. Còn Đông, nhân vật của Nguyên Vũ lại quá hiếu thắng, mải mê đấu đá để rồi bị phá sản, mất tất cả sự nghiệp.

Khi yêu đừng nói lời chia tay sẽ lên sóng VTV9 vào 20h, bắt đầu từ ngày 11/6 tới.

Xem thêm những hình ảnh hậu trường của Khi yêu đừng nói lời chia tay:


Tường Vy nhí nhảnh trên phim trường

Nguyên Vũ vào vai một anh chàng hiếu thắng, mải mê đấu đá nên phải trả giá bằng việc mất tất cả sự nghiệp

Diễn viên Thùy Trang (vai Ngọc Thanh) và ca sĩ Hoàng Thiên Long (vai Huy - một chàng trai si mê Ngọc Thanh)

 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

nguyên vũ

 

tường vy

Bị cáo mệt mỏi được dẫn vào phòng xử án

Bị cáo mệt mỏi được dẫn vào phòng xử án