Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì "cố đấm ăn xôi", không lo được cho học trò đội mình

Trong tập 11 "Ban nhạc Việt", Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị Phương Uyên và Mỹ Linh chấn chỉnh vì đã không lượng sức mình, nhận về quá nhiều học trò nhưng lại chẳng giúp được họ.

Tập thứ hai vòng Thử thách game show Ban nhạc Việt đã chính thức lên sóng VTV3 ngày 24/3/2019. Trong tập này, 7 ban nhạc đi tiếp sẽ thể hiện những bài hit của chính các huấn luyện viên. Giống như trong tập trước, tập 11 game show Ban nhạc Việt có sự tham gia của 6 giám khảo khách mời đồng hành cùng 4 huấn luyện viên trong việc đánh giá phần trình diễn của các ban nhạc.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 1.

Chia sẻ về cảm xúc trước các phần trình diễn của các ban nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng anh rất buồn khi một đội học trò của mình bị loại nhưng anh cũng cảm thấy vui hơn các huấn luyện viên còn lại vì giờ anh chỉ cần tập trung huấn luyện cho một ban nhạc trong khi các huấn luyện viên khác phải chỉ dạy cho hai đội học trò.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 2.

Ngay lập tức, nhạc sĩ Phương Uyên đã "chấn chỉnh" cách trả lời của đồng nghiệp. Chị cho rằng nếu là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chị sẽ trả lời là vì trong tập trước ban nhạc Fire đã giành được số điểm cao nhất nên không lo bị loại. Trong khi đó, diva Mỹ Linh lại chê Nguyễn Hải Phong "nhạt" và khuyên anh không nên giành giật thí sinh ngay từ đầu.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 3.

Học trò của nhạc sĩ Đức Trí – ban nhạc Kaly đã mở đầu đêm thi với ca khúc Thương ca tiếng Việt khá trau chuốt và chỉn chu. Nhạc sĩ Phương Uyên khuyên Kaly chỉ cần hát theo đúng cách hát mình vẫn hát trước đây, không cần quá nắn nót.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 4.

Plus đội huấn luyện viên Mỹ Linh là ban nhạc trình diễn tiếp theo trong chương trình với ca khúc Lạc bờ. Nhạc sĩ Đức Trí chúc mừng Plus đã có màn trình diễn thuyết phục được anh so với đêm thi trước. Anh đã cảm nhận được sự hòa quyện của các thành viên cũng như phong cách của Plus và dấu ấn của diva Mỹ Linh.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 5.

Ban nhạc Radio lựa chọn hit Mẹ yêu của nhạc sĩ Phương Uyên cho phần trình diễn của mình. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng sự thể hiện của Radio rất lạ khiến anh rất thích phần trình diễn này. Nhạc sĩ Đức Trí cũng đồng quan điểm với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và khi so với đêm thi trước, anh đánh giá cao vocal của ban nhạc.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 6.

Phần trình diễn tiếp theo trong chương trình chính là niềm hi vọng cuối cùng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – ban nhạc Fire. Với phần thể hiện thành công hit Em kể anh nghe, Fire đã khiến huấn luyện viên của mình cảm thấy vô cùng tự hào và anh khẳng định chắc chắn rằng học trò của mình sẽ đi vào vòng trong. Diva Mỹ Linh cũng bị "lây" theo niềm tự hào đó của chính đồng nghiệp.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 7.

Tiếp theo chương trình, ban nhạc Những năm 90 đã mang đến bản mash up 3 ca khúc Muộn màng là từ lúc, Lúc mới yêu và Kathy của nhạc sĩ Đức Trí một cách rất đáng yêu trên sân khấu Ban nhạc Việt. Diva Mỹ Linh cho rằng những điều mà nhạc sĩ Đức Trí dạy cho học trò được thể hiện thành công nhất qua Những năm 90. Nữ Diva cũng cho rằng vị huấn luyện viên này đang thử thách học trò của mình, khi mà chỉ có 5 phút để trình diễn mà phải học lời 3 bài hát.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 8.

Black Pearl chính là ban nhạc cuối cùng của đội diva Mỹ Linh trình diễn trong tập 11. Với ca khúc Biển khát, Black Pearl đã quấy động sân khấu Ban nhạc Việt. Nhạc sĩ Đức Trí cảm nhận được sự thoải mái trong cách trình diễn của các thành viên trong ban nhạc. Tuy nhiên cũng chính vì điều này đã khiến Black Pearl không có sự trau chuốt mà hơi hời hợt trong bản phối.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 9.

Phần trình diễn cuối cùng trong tập 11 là của học trò huấn luyện viên Phương Uyên – ban nhạc 18B. Lựa chọn ca khúc Ngựa ô thương nhớ với bản phối hoàn toàn mới lạ, 18B đã hoàn toàn chinh phục được khán giả và các huấn luyện viên. Nhạc sĩ Đức Trí cho rằng nếu thấy hay người ta sẽ vỗ tay, trong khi các huấn luyện viên phải đứng lên thì đó là sự ngưỡng mộ.

Kết thúc đêm diễn thứ hai của vòng Thử thách, với số điểm 190, 18B là ban nhạc đầu tiên bước vào đêm thi tiếp theo. Tiếp đó là 3 ban nhạc Những năm 90, Plus, Fire có cùng 147,5 điểm và Radio với 122,5 điểm. Cùng nhận được số điểm 112,5, hai ban nhạc KalyBlack Pearl rơi vào vòng nguy hiểm trong tập 11. Vì thế ban nhạc được quyền đi tiếp vào đêm thi tiếp theo được quyết định dựa vào tổng số điểm của các huấn luyện viên. Với 60 điểm từ ban huấn luyện, ban nhạc Black Pearl đã giành quyền đi tiếp. Trong khi đó, ban nhạc Kaly phải dừng chân tại cuộc thi với 52,5 điểm.

Nguyễn Hải Phong tiếp tục bị chỉ trích vì cố đấm ăn xôi, không lo được cho học trò đội mình - Ảnh 10.

Tập 12 game show Ban nhạc Việt do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Bình Minh Media thực hiện với sự tài trợ độc quyền của công ty Bia Sài Gòn sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật ngày 31/03/2019 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm