'Người yêu' của cô chị cả Ngọc Bích - "Gia đình đá quý" có tình nhân mới

10-11-2010 17:01:40

Diễn viên Lee Tae Gon chính thức lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò cùng nữ diễn viên Oh Seung Hyun.

Lee Tae Gon vai Seo Young Guk trong phim "Gia đình đá quý"
 
Lee Tae Gon được khán giả truyền hình Việt Nam biết đến với vai diễn Seo Young Guk - con của chủ tịch Seo. Đẹp trai và nghiêm túc nhưng anh không có gì giống với hình ảnh của một thiếu gia nhà giàu. Theo lệnh của cha, anh bắt đầu trải nghiệm cuộc sống của những người thuộc "tầng đáy xã hội" để hoàn thiện bản thân và thu lượm những kinh nghiệm có giá trị. Anh tự trả tiền thuê nhà của mình và trọ tại nhà Bi Chwi (Ngọc Bích) và bắt đầu hẹn hò với cô.
 
Ngày 9.11, một tờ báo dẫn lời người bạn thân của Lee Tae Gon và Oh Seung Hyun cho biết "Hai người họ đang hẹn hò. Họ quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè và bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2010".
 
Lee Tae Gon và người yêu - nữ diễn viên Oh Seung Huyn

Ngay lập tức, công ty quản lý của Lee Tae Gon đã lên tiếng thừa nhận "Lee Tae Gon và Oh Seung Hyun quen nhau qua sự giới thiệu của một diễn viên tiền bối. Hai người có cảm tình và chính thức hò hẹn từ tháng 4 năm nay".
 
Công ty quản lý của Oh Seung Hyun cho biết "Do đã đến tuổi lập gia đình nên cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ này".
 
 
Cả 2 đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ này

Lee Tae Gon xuất thân từ người mẫu, là gương mặt được yêu thích trên màn ảnh nhỏ qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như "Love in Heaven", "Gia đình đá quý", "Cá vàng"...

Oh Seung Hyun vào nghề từ cuộc thi người mẫu Super Elite năm 1997. Cô cũng xuất hiện trong một số phim như "Snow White", "I Love You, Don't Cry"...
 
 
Nữ diên viên Oh Seung Huyn
 
 Niềm tin của Lee Tae Gon với Gia đình đá quí
 
Vai diễn Young Guk trong Gia đình đá quí đánh dấu sự thay đổi hình tượng thành công của anh. Vẫn những nét tính cách hiền lành, ấm áp nhưng Young Guk xuất hiện nhẹ nhàng hơn, đã “cởi bỏ bộ đồ vest quen thuộc” trong các bộ phim trước đó.
 
Anh nhận xét về nhân vật lần này của mình: “Tôi muốn xuất hiện trước khán giả bằng hình ảnh mới mẻ hơn. Lần này hình tượng nhân vật của tôi được mở rộng ra, trông đời thường hơn nhiều. Dù vẫn là con trai nhà giàu, vẫn hiền lành nhưng mà có nét mới hơn, chàng trai đó cũng hay uống soju, uống makgali (một loại rượu nếp của Hàn Quốc) rồi có những cảnh cãi vã, đánh nhau nữa đấy. Dù là một sự khác biệt nhỏ nhưng sự khác biệt đó rất rõ ràng (cười)”.
 
 
 
 
Young Guk và Bi Chwi của 'Gia đình đá quý'
 
Ngay khi bộ phim "Gia đình đá quý" được phát sóng, nhiều người vẫn lo ngại cho sự thành công của bộ phim và thậm chí cũng có nhiều ý kiến khen chê khác nhau, nhưng Lee Tae Gon vẫn tỏ rõ niềm tin với “đứa con tinh thần” của mình: “Phim Gia đình đá quí sẽ tốt thôi. Tôi có cảm giác như vậy. Lần này dù sao dự cảm của tôi cũng tốt. Chắc là tỉ suất sẽ tăng vọt đấy”, “Tôi có niềm tin. Vì tất cả mọi người đã làm đúng vai trò của mình nên tôi tin đương nhiên mọi việc sẽ ổn. Chúng tôi đều nhận thấy rằng cả biên kịch và đạo diễn đều tin tưởng chúng tôi nên các diễn viên cũng nên tin tưởng vào chính mình và tin tưởng lẫn nhau, vì vậy không khí trường quay rất tuyệt. Niềm tin đó đưa người ta tiến xa hơn”.
Sunny ♥
(Theo Nate)
 PV /

CĐV đốt pháo sáng mừng chiến thắng của đội tuyển U23

CĐV đốt pháo sáng mừng chiến thắng của đội tuyển U23