Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ

NHÃ AN, Theo Helino

Dường như khó có thể thấy được sự mệt mỏi, mất tinh thần của Hồng Hân giữa tâm bão ngoại tình.

Những ngày qua, nhất cử nhất động của Hồng Hân - người phụ nữ đáng thương bị cắm sừng trong scandal ngoại tình của sao nam "Hoa Thiên Cốt" Trương Đan Phong và người quản lý Tất Huỳnh. Có thông tin cho hay, cuộc sống của Hồng Hân thời điểm hiện tại vô cùng khó khăn khi cô và con trai bị chồng cùng tiểu tam đuổi ra khỏi nha, thẻ ngân hàng đã bị đổi mật mã. Hồng Hân phải chạy vạy, vay tiền từ bạn bè, thậm chí tới tận công ty để mong sự trợ giúp cho con trai vừa mới chập chững bước vào làng giải trí.

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 1.

Hình ảnh tiều tuỵ của Hồng Hân khiến fan phải xót xa

Vậy nhưng, ngày hôm qua, khi xuất hiện tại 1 sự kiện ở Hong Kong, Hồng Hân khiến nhiều người bất ngờ khi lấy lại phong độ và nhan sắc rạng ngời. Người đẹp dường như giữ vững tinh thần sau sóng gió hôn nhân.

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 2.

Hình ảnh tại sự kiện của Hồng Hân ngày hôm qua

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 3.

Người đẹp hoàn toàn gây bất ngờ và trở thành chủ đề hot trên MXH nhờ sắc vóc tươi trẻ, vẻ đẹp thanh tú, đặc biệt là tinh thần rất tốt

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 4.

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 5.

Bị đồn thổi đang có cuộc sống khó khăn, nhưng dường như khó có thể nhận ra sự mệt mỏi, mất tinh thần của nữ diễn viên Hong Kong trong sự kiện này

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 6.

Người vợ bị cắm sừng trong drama ngoại tình lộ diện giữa tin đồn bị tiểu tam đuổi khỏi nhà: Đẹp đỉnh cao, quá rạng rỡ - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm