"Người tình của Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với cảnh ăn chuối trong hoang mang

Vương Nhất Bác tiếp tục gây bão mạng xã hội với khoảnh khắc hài hước khi rơi vào tình huống dở khóc dở cười trong chương trình truyền hình.

Vương Nhất Bác vừa có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành lính cứu hỏa trong chương trình Thiên thiên hướng thượng. Trong video được nhà sản xuất vừa tung ra, nam diễn viên để lộ biểu cảm hài hước lên hẳn bảng xếp hạng Hot Search. Ngoài Vương Nhất Bác, chương trình còn có sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh, người vừa thành công với vai diễn lính cứu hỏa trong phim điện ảnh Liệt hỏa anh hùng.

"Người tình Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với khoảnh khắc ăn chuối hoang man - Ảnh 1.

"Người tình Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với khoảnh khắc ăn chuối hoang man - Ảnh 2.

Cả hai đã đến đội cứu hỏa tỉnh Hồ Nam để tham gia khóa huấn luyện. Tại đây, Vương Nhất Bác được trải nghiệm cách sử dụng súng nước áp lực cao và phương pháp sơ cứu người bị thương. Sau buổi huấn luyện, nam diễn viên tham gia buổi ăn tự phục vụ tại đội cứu hỏa. Trong lúc này, tiếng chuông lớn bất ngờ xuất hiện. Tất cả lính cứu hỏa đều bỏ thức ăn xuống bàn và chạy đến địa điểm báo cháy. Được biết đây là hoạt động diễn tập nhằm mục đích nâng cao sự tập trung và sẵn sàng cứu hỏa trong mọi tình huống. 

"Người tình Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với khoảnh khắc ăn chuối hoang man - Ảnh 3.

Trong khi đó, Vương Nhất Bác lại không hề biết chuyện gì xảy ra. Nam diễn viên ngỡ ngàng cầm trái chuối đang ăn dở và nhìn vào hành động của mọi người. Ngay sau đó, Vương Nhất Bác cũng lập tức đứng lên chạy đến địa điểm cứu hỏa. Trong góc quay cận mặt, nam diễn viên vẫn còn chưa kịp nuốt miếng chuối trong miệng. Khoảnh khắc hài hước này đã nhanh chóng vươn lên đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Hot Search với từ khóa “Vương Nhất Bác ăn chuối”.

"Người tình Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với khoảnh khắc ăn chuối hoang man - Ảnh 4.

"Người tình Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với khoảnh khắc ăn chuối hoang man - Ảnh 5.

Theo Sohu, Vương Nhất Bác được cộng đồng mạng xứ Trung đánh giá khá cao về hành động này. Trên thực tế, nam diễn viên chỉ ngỡ ngàng trong giây lát và phản ứng khá nhanh với tình huống. Bằng chứng là Vương Nhất Bác đã chạy đi ngay lập tức trong khi Đại Trương Vỹ, người cùng tham gia chương trình vẫn còn ngồi trên ghế và hỏi về chuyện đang xảy ra. Truyền thông Trung Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi cho thái độ nghiêm túc của Vương Nhất Bác trong chương trình thực tế.

"Người tình Triệu Lệ Dĩnh" hóa lính cứu hỏa, lên hẳn Hot Search với khoảnh khắc ăn chuối hoang man - Ảnh 6.

Thiên thiên hướng thượng là chương trình truyền hình do đài Hồ Nam sản xuất, được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 8/2008. Chương trình tập trung vào sự kế thừa văn hóa nghi lễ của Trung Quốc và thúc đẩy đạo đức xã hội. Với mỗi chủ đề, nhà sản xuất sẽ mời một số khách mời phù hợp tham gia. Sau nhiều năm phát sóng, Thiên thiên hướng thượng vẫn luôn được đông đảo khán giả đón nhận và đánh giá cao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm