"Người sắt" Gwyneth Paltrow từng hoang mang vì bị chỉ trích sau ly hôn

Sau 1 thời gian dài ly hôn Chris Martin, Gwyneth Paltrow đã có thể mỉm cười khi nói về quá khứ đau buồn trước đây của mình.

Chuyện gia đình cô ly hôn là điều không ai mong muốn và nhất là người trong cuộc là nỗi đau vô cùng lớn, vì thế Gwyneth Paltrow thực sự sửng sốt khi nghe những lời chỉ trích và nhạo báng của những anti-fan. Họ không thể tưởng tượng được những gì mọi người bàn luận về mình khi cuộc hôn nhân 10 năm này đổ vỡ vào tháng 3 năm 2014.

Gwyneth Paltrol
 Gwyneth Paltrow trong cuộc phỏng vấn của GOOP Q&A

Trong 1 buổi phỏng vấn GOOP Q&A ở New York, Gwyneth Paltrow cho biết khi đưa ra thông báo ly hôn, họ đã cố gắng dùng những cụm từ nhẹ nhàng nhất để đỡ gây tổn thương đối phương. Mỹ nhân "Người sắt" cho hay: "Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của các thành viên trong gia đình. Đấy là chưa kể đến việc nhiều người còn buông những lời chỉ trích dành cho chúng tôi". Gwyneth Paltrow chia sẻ cô hy vọng rằng việc công khai rộng rãi về việc ly hôn này có thể giúp đỡ những người đang trải qua cảm giác nặng nề của việc chia ly.

Gwyneth Paltrol
Gwyneth Paltrow và chồng cũ - Chris Martin vẫn thân thiết sau khi ly hôn

"Mặc dù lúc đó chúng tôi hành động không đúng lắm. Cũng chỉ bởi vì đó là thời gian rất nhạy cảm nên chúng tôi không thể cho biết thêm thông tin và cũng không giải thích gì. Đấy chính là cách để khi ly hôn rồi nhưng vẫn duy trì được mối quan hệ thân thiết cho gia đình mình như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều này thực sự có tác động tới các con và những người xung quanh bạn"Gwyneth Paltrow cho hay.

Trước đó, Paltrow cũng tâm sự về việc ly hôn người chồng 10 năm thực sự là cú sốc đối với cô vì cô không sinh ra từ "nền văn hóa ly hôn". Gwyneth Paltrow"Tôi sinh ra trong gia đình truyền thống mà mọi người chung sống chỉ với 1 cuộc hôn nhân. Cha mẹ tôi vẫn sống hạnh phúc cho tới khi cha tôi qua đời. Tôi không sinh ra từ nền văn hóa ly hôn và tôi đã hy vọng rằng cuộc sống của mình cũng tương tự như thế".
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm