Người phụ nữ thẳng tay đánh và tát người được cho là giúp việc đáng tuổi mẹ mình khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Hình ảnh người phụ nữ ra tay tát tới tấp bà giúp việc đáng tuổi mẹ mình khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Một số người cho rằng, dù vì bất cứ lý do gì thì việc lao vào đánh bà giúp việc lớn tuổi cũng khó lòng chấp nhận được.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ giơ tay tát tới tấp vào mặt người phụ nữ ngoài trung niên.

Người phụ nữ thẳng tay đánh và tát người được cho là giúp việc đáng tuổi mẹ mình khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc áo hồng tát người phụ nữ ngoài trung niên (khoảng 60 tuổi) tới tấp khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, khi người giúp việc đang ở trong phòng với một cụ già thì người phụ nữ áo hồng từ bên ngoài lao vào đánh bà giúp việc tới tấp. Người phụ nữ mặc áo hồng tỏ ra rất giận dữ, đánh và đá tới tấp. Cả hai tranh cãi, xô xát khá lâu. Đến lúc cô bé (được cho là con gái của người phụ nữ trẻ) vào can ngăn thì người phụ nữ này mới bỏ ra ngoài.

1
1
2
2

Người phụ nữ mặc bộ quần áo hồng xông vào tát tới tấp vào mặt người phụ nữ lớn tuổi, vừa tát đôi bên vừa cãi cọ qua lại. Ảnh cắt từ clip.

3
3
4
4

Sự việc chỉ dừng lại khi có một cô bé (được cho là con người phụ nữ áo hồng) xuống can ngăn. Ảnh cắt từ clip.

Trước lúc đi ra, người phụ nữ áo hồng trước khi bỏ đi còn giơ chân đá thẳng vào bụng người giúp việc khoảng tầm 60 tuổi. Theo thời gian trên camera, mọi chuyện diễn ra vào lúc 7 giờ 27 phút sáng 16/08/2018.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã gây những phản ứng trái chiều gay gắt trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng, dù có chuyện gì thì việc đánh người thật không thể chấp nhận, nhất là đối với người lớn tuổi.

Thành viên T.H bình luận: "Chưa hiểu nguồn cơn sự việc thế nào nhưng việc người phụ nữ trẻ tuổi kia xông vào tát tới tấp người lớn tuổi thế kia là quá hỗn, không thể chấp nhận được".

"Nếu là giúp việc, không hài lòng thì phạt lương, thậm chí cho nghỉ chứ sao lại dám đánh, xâm phạm thân thể họ thế kia? Chưa kể họ còn đáng tuổi cha mẹ mình? Xem clip mà giận sôi người. Con cái bà ấy mà thấy thì sẽ phản ứng ra sao?", nickname N.T bình luận.

Tuy vậy, một số khác lại cho rằng sự việc gì cũng cần nhìn nhận từ hai phía, chắc chắn có lí do nào đó mà cô giáo chủ nhà mới giận dữ như vậy. 

Thành viên N.L bình luận: "Mình nghĩ chắc có uẩn khúc gì đó, hoặc do giúp việc đã làm sai điều gì. Nhìn trong clip, người giúp việc được thuê chăm sóc bà cụ già nhưng lại bỏ mặc cho bà cụ xoay xở, ngồi bô một mình, chắc cô con gái theo dõi camera thấy nên bức xúc quá!".

Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm