Người mẹ bị “ném đá” thậm tệ chỉ vì làm đẹp và dạy cách tạo dáng cho con gái gần 2 tuổi

Ai mà không muốn con đẹp và được nhiều người trầm trồ khen ngợi, và người mẹ này cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hành động của cô đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng cũng nhưng bình luận trái chiều.

Gần đây, một người mẹ trẻ tên Crystal Harden đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội khi đăng tải video mà cô làm đẹp cho con gái 1 tuổi. Có thể thấy, người mẹ đã duỗi tóc thẳng cho cô bé và hướng dẫn cô bé tạo dáng cực kì đáng yêu. Tuy nhiên, video này nhanh chóng được truyền tải và nhiều người cho rằng bà mẹ đang làm hư đứa trẻ.

Người mẹ bị “ném đá” thậm tệ chỉ vì làm đẹp và dạy cách tạo dáng cho con gái gần 2 tuổi - Ảnh 1.

Bức ảnh đứa bé tóc duỗi thẳng và tạo dáng đáng yêu gây ra tranh cãi gay gắt. (Ảnh: Thesun)

Nhiều người đã chỉ trích người mẹ này đã tạo ra phong cách người lớn cho đứa con gái bé bỏng Aiden: “Cô ấy không nên làm tóc cho đứa bé gần hai tuổi như thế này”, “Còn quá sớm để làm đẹp cho cô bé, như thế làm hỏng mái tóc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của con”, thậm chí là những bình luận vô cùng tiêu cực như: “Hãy dừng những hành động này lại, đừng để con bé khêu gợi như người lớn thế kia”,...

Mặt khác nhiều bậc phụ huynh tỏ ra thông cảm và bênh vực người mẹ: “Tôi thấy thật tuyệt vời, con bạn rất xinh đẹp với mái tóc thẳng đó”, “Hãy làm những gì mà bạn muốn, miễn không làm hại đến con bé là được. Nhưng tôi thấy con bé xinh thật mà, đừng để người khác dạy bảo bạn phải làm gì?”,...

Người mẹ bị “ném đá” thậm tệ chỉ vì làm đẹp và dạy cách tạo dáng cho con gái gần 2 tuổi - Ảnh 2.

Mái tóc xoăn đặc trưng của Aiden. (Ảnh: Instagram)

Người mẹ bị “ném đá” thậm tệ chỉ vì làm đẹp và dạy cách tạo dáng cho con gái gần 2 tuổi - Ảnh 3.

Mẹ Aiden chỉ muốn cô bé nhìn mình với nhiều hình ảnh khác nhau và khẳng định rằng để con biết rằng, con để tóc nào cũng đẹp. (Ảnh: Instagram)

Sau khi đọc những bình luận này, người mẹ trẻ mới thật sự lên tiếng và chia sẻ trên Yahoo. Cô nói rằng: “Tôi không hiểu tại sao lại nhận nhiều phản ứng tiêu cực như kiểu: “Ồ sao người mẹ làm như con bé đến tuổi được làm tóc thế. Cô đừng làm như vậy, kinh dị lắm”. Nhưng tôi khẳng định rằng con bé rất thích, nó rất hay vuốt tóc của mình”.

Sau đó, cô Crystal nhấn mạnh: “Tôi không muốn con bé nghĩ rằng nó phải làm duỗi tóc thẳng bởi vì dù con bé tóc thẳng hay tóc xoăn cũng đều rất dễ thương. Tôi chỉ muốn nhìn con gái theo một phong cách khác và biết rằng Aiden luôn xinh đẹp bất kể con bé để tóc như thế nào”.

Vậy các mẹ nghĩ sao, có nên sửa soạn hay làm đẹp cho con quá sớm như thế này hay không?

(Nguồn: Thesun)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày