Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi

Mẹ của Hoa hậu Hương Giang gây choáng cho ban tổ chức "Anh chàng độc thân" khi bế cháu ngoại đến xin casting chương trình.

Ngày 14 - 15/4 vừa qua, chương trình truyền hình The Bachelor Việt Nam - Anh chàng độc thân đã tổ chức casting tại miền Nam để tìm ra những thí sinh thích hợp. Ban tổ chức chương trình cho biết, show không giới hạn độ tuổi thí sinh tham gia casting cho nên có khá nhiều thí sinh lớn tuổi, đã từng lập gia đình, thậm chí có con cháu cũng đến tham gia casting.

Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 1.

Giám khảo Lan Khuê.

Thí sinh lớn tuổi nhất trong buổi casting chính là cô Tô Thị Lệ Dinh, 61 tuổi - mẹ ruột của "Hoa hậu đẹp nhất châu Á" Hương Giang. Đi cùng cô đến buổi casting là 2 cháu ngoại xinh xắn - chính là con gái của Hoa hậu Hương Giang.

Chia sẻ về lý do đặc biệt khi đăng ký casting chương trình, cô vui vẻ cho biết: "Chồng cô mất từ năm 2001, sau đó cô cũng có đi bước nữa nhưng không thành. Cô ở 1 mình như vậy cũng gần 10 năm rồi. Lúc cô đón bé Panda (con gái lớn của Hoa hậu Hương Giang) đi học tại đây thì thấy mấy bạn thí sinh đăng ký casting bảo là tìm người yêu. Cô nghĩ biết đâu nhờ chương trình mình có thể tìm được 1 người bạn đời, tri kỉ chia sẻ với mình tuổi già, hoặc nếu không thì cũng tìm được những người bạn cùng đi bộ đội năm xưa, thế là cô đăng ký casting".

Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 2.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 3.

Mẹ của Hoa hậu Hương Giang.

Tuy nhiên, sau khi xếp hàng đăng ký và điền vào phiếu thông tin ghi danh, lấy số báo danh, cô Lệ Dinh tìm hiểu về luật chơi của Anh chàng độc thân và hiểu đây là sân chơi tìm hiểu dành cho 1 chàng trai duy nhất cùng 25 cô gái. Có lẽ vì thế, cô Lệ Dinh vui vẻ ra về ngay trước vòng phỏng vấn cùng Ban giám khảo. Tuy không thể trở thành ứng viên chính thức của chương trình, cô Lệ Dinh vẫn vui vẻ chúc các ứng viên còn lại thi tốt, cô cho biết: "Hạnh phúc là không giới hạn tuổi tác và giới tính, cô hoàn toàn ủng hộ các cô gái đi tìm hạnh phúc, tìm kiếm chàng trai đích thực dành cho mình".

Buổi casting còn quy tụ khá nhiều gương mặt nổi bật từng hoạt động nghệ thuật. Nguyễn Thanh Phương Đài - người đẹp từng lọt vào top 70 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trong số những cô gái gây chú ý của buổi casting tại TP.HCM.

Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 4.

Phương Đài.

Phương Đài cho biết: "Trước giờ mình chỉ toàn được người khác theo đuổi nên mình muốn tham gia chương trình để thử cảm giác theo đuổi 1 người đàn ông là như thế nào. Mình nghĩ phụ nữ hiện đại không cần phải ngồi một chỗ để tình yêu tự đến với mình. Chính mình mới phải là người chủ động đi tìm tình yêu".

Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 5.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 6.

Phương Đài bật khóc trong vòng casting.

Bên cạnh đó, Phương Đài còn khiến giám khảo bất ngờ trước câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt mà mình vừa trải qua. Phương Đài chia sẻ, cô từng thực lòng yêu một người đàn ông hơn cô khá nhiều tuổi, tuy nhiên, 6 tháng sau khi yêu nhau cô phát hiện ra người đàn ông này đã có vợ con, điều này khiến Phương Đài vô cùng đau khổ nhưng cô vẫn quyết định rời bỏ người đàn ông này. Phương Đài chia sẻ, dù rất đau khổ nhưng cô không bao giờ muốn làm người thứ 3 trong chuyện tình yêu, và dù thế nào, cô vẫn tin vào tình yêu đích thực đang chờ đợi mình, đó là lí do Phương Đài đăng ký tham gia chương trình.

Ngoài ra, đến tham dự casting còn có người mẫu, cựu tiếp viên hàng không Kiko Chan. Xuất hiện với vẻ ngoài cá tính, Kiko Chan bày tỏ cô quyết tâm tham gia và chinh phục Anh chàng độc thân. Trong vòng phỏng vấn, ban giám khảo đặt ra câu hỏi cho Kiko Chan: "Bạn nghĩ thế nào khi phần lớn những thông tin về chuyện tình cảm của bạn trên mạng đều khá ồn ào và tiêu cực?", Kiko Chan thông minh đối đáp: "Tôi nghĩ mọi người chỉ biết một góc độ của câu chuyện, chủ yếu là từ phía mà mọi người muốn, còn từ góc độ của tôi thì ít ai lắng nghe và nhìn nhận, vì vậy tôi tham gia chương trình này để đem đến một góc nhìn khác".

Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 7.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 8.

Kiko Chan.

Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 9.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 10.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 11.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 12.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 13.
Người mẹ 61 tuổi của Hoa hậu Hương Giang đến casting show hẹn hò gây tranh cãi - Ảnh 14.

Một số hình ảnh trong buổi casting.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm